Harry Styles thành viên nhóm One Direction thắng kiện paparazzi

Ty Huu Doc Ngoc

Phán quyết yêu cầu một nhóm săn ảnh có tên là AAA và kể cả những người chụp ảnh khác không được đeo bám, theo dõi nam ca sĩ bằng xe hơi hay xe máy. Đồng thời, không được rình mò, tiếp cận Harry và nhà của anh trong phạm vi 50m…

 nh Reuters Harry Styles thành viên nhóm One Direction thắng kiện paparazzi
Nam ca sĩ (Ảnh: Reuters)

Theo BBC ngày 17.12, Tòa án dân sự tối cao London (Anh) đã ra phán quyết yêu cầu các tay săn ảnh ngừng đeo bám và phiền nhiễu Harry Styles, thành viên nhóm nhạc  nổi tiếng.

Phán quyết yêu cầu một nhóm săn ảnh có tên là Paparazzi AAA và kể cả những người chụp ảnh khác không được đeo bám, theo dõi nam ca sĩ bằng xe hơi hay xe máy. Đồng thời, không được rình mò, tiếp cận Harry và nhà của anh trong phạm vi 50m.

Luật sư riêng của Harry Styles tuyên bố phán quyết này sẽ không ảnh hưởng đến những người hâm mộ anh. Cụ thể là: “Harry không ngăn cản người hâm mộ tiếp cận và chụp hình mình. Anh luôn hạnh phúc khi được mọi người chào đón”

Nhân dịp này, các thành viên khác của cũng bày tỏ sự bực bội về việc các tay săn ảnh quấy rối đời sống riêng tư của họ.

Niall Horan phàn nàn anh bị “kéo lê trên sàn bởi một số tay săn ảnh ngu ngốc nào đó” tại sân bay Los Angeles tháng 11.2013.  Còn Liam Payne cho biết ai đó đã cố gắng mở cửa ban công phòng khách sạn của anh trong chuyến lưu diễn Úc của nhóm hồi tháng 10.2013.

Nhật Hằng- Theo iHay

300x250 Harry Styles thành viên nhóm One Direction thắng kiện paparazzi

Cùng Danh Mục:

Bình Luận Facebook

bình luận