Thành Long được tiên đoán là sẽ chết vì tai nạn máy bay

Ty Huu Doc Ngoc

Khi được hỏi tại sao ông lại gửi thư cho Thành Long, Jucelino cho biết: “Suốt ngày tôi cứ chiêm bao thấy rất nhiều người khác nhau, không phải do tôi điều khiển được, bất luận là người nổi tiếng hay người bình thường, tôi đều cũng phải có trách nhiệm báo cho họ biết để cảnh giác, tránh xa những việc ngoài ý muốn…

Từ nhiều năm nay, ngôi sao quốc tế Thành Long vẫn thường bị tin đồn tử nạn, nhưng đến nay anh vẫn bình an vô sự. Tuy nhiên, hôm qua (12.3), nhà tiên tri người Brazil nổi tiếng thế giới Jucelino Nobrega Da Luz đã gửi thư cảnh bảo cho Thành Long về điềm báo trước của ông trong giấc mơ, từ năm 2016-2017 Thành Long sẽ gặp đại nạn. Bức thư của Jucelino viết cho ngôi sao võ thuật đã được công chứng tại văn phòng luật sư ở Hồng Kông, nhằm bảo đảm tính xác thực.

thanh long se chet vi tai nan may bay 1 Thành Long được tiên đoán là sẽ chết vì tai nạn máy bay

Jucelino tự xưng đã từng viết thư cho những ngôi sao lớn như Lý Tiểu Long, Mai Diễm Phương và Trương Quốc Vinh trước khi họ qua đời. Ông cũng từng dự báo cái chết của công nương Diana, tiên đoán nơi ẩn nấp của Saddam Hussein… Lần này Jucelino đến Hồng Kông tham gia tọa đàm, ông đã công bố bức thư gửi cho Thành Long khiến mọi người hiếu kỳ.

Trong buổi tọa đàm diễn ra vào ngày 9.3, Jucelino cho biết trong giấc mộng ông thấy trước được tương lai của Thành Long trong vài năm tới. Ông nói, ngoài việc Thành Long nhận được những giải thưởng điện ảnh ra, điều đáng lo ngại nhất chính là chú ý đến việc dùng thuốc và đi máy bay, đây là 2 việc trọng đại liên quan đến sự sinh tử của nam diễn viên võ thuật sắp bước sang tuổi lục tuần vào ngày 7 tháng sau.

thanh long se chet vi tai nan may bay 2 Thành Long được tiên đoán là sẽ chết vì tai nạn máy bay
Nhà tiên tri người Brazil nổi tiếng thế giới Jucelino Nobrega Da Luz

Jucelino tiên đoán có thể Thành Long bị dị ứng thuốc, ngộ nhỡ bất cẩn có thể để lại di chứng suốt đời cho thận và tim. Điều khiến mọi người giật mình là trong thư Jucelino nêu ra, từ tháng 5-7 năm 2016 và 2017 đi máy bay phải cẩn thận, có khả năng xảy ra sự cố ngoài ý muốn. Bức thư này đã được Juclino gửi bảo đảm đến tư gia của Thành Long tại vịnh Thanh Thủy.

Khi được hỏi tại sao ông lại gửi thư cho Thành Long, Jucelino cho biết: “Suốt ngày tôi cứ chiêm bao thấy rất nhiều người khác nhau, không phải do tôi điều khiển được, bất luận là người nổi tiếng hay người bình thường, tôi đều cũng phải có trách nhiệm báo cho họ biết để cảnh giác, tránh xa những việc ngoài ý muốn”.

Khi được hỏi vì sao ông biết địa chỉ nhà của Thành Long, ông nói: “Tôi không biết chỗ này, chỉ là trong mộng mách tôi phải gửi thư đến nơi đó mà thôi”.

Theo Một thế giới
300x250 Thành Long được tiên đoán là sẽ chết vì tai nạn máy bay

Cùng Danh Mục:

Bình Luận Facebook

bình luận