Thanh Hằng – Sao hot nhất trong Vbiz 2013

Ty Huu Doc Ngoc

Cô diễn giải, đây là một chương trình toàn cầu kêu gọi uống có trách nhiệm. Trong vai trò của một đại sứ, sẽ cùng diễn viên Johnny Trí Nguyễn lan tỏa thông điệp ý nghĩa “Hãy khẳng định phong cách thượng đỉnh bằng cách cam kết không lái xe sau khi đã uống rượu…

Năm 2013 là một năm thành công của Thanh Hằng khi liên tiếp chứng minh vị trí số 1 trong làng thời trang, giải trí bằng hàng loạt các hoạt động, chương trình có tiếng tăm.Giữ vai trò cầm cân nảy mực của một chương trình truyền hình thu hút khách bậc nhất năm Việt Nam Next Top Model, mới đây Thanh Hằng lại được vinh danh là “Mỹ nhân của năm” trong một giải thưởng uy tín của Ngoisao.net

TH2 Thanh Hằng   Sao hot nhất trong Vbiz 2013

Không phải ngẫu nhiên mà siêu mẫu có những thành công như vậy. Ngoài việc đầu tư cho một phong cách thượng đỉnh mọi lúc mọi nơi, Thanh Hằng luôn được đánh giá như một một biểu tượng của sự khôn ngoan và tinh thần tự chủ trong mọi tình huống.

TH2 Thanh Hằng   Sao hot nhất trong Vbiz 2013

Xứng đáng với vai trò đại sứ của Thế giới thượng đỉnh, Thanh Hằng chia sẻ: “Năm 2013 vừa qua tôi đã nỗ lực không ngừng để luôn đem lại hình ảnh phong cách và mới mẻ trong lòng khán giả mến mộ. Thành công cũng là phần thưởng tôi mong đợi nhất. Cảm ơn các bạn rất nhiều vì đã luôn ủng hộ tôi.”

TH3 Thanh Hằng   Sao hot nhất trong Vbiz 2013

Được hỏi về kế hoạch trong năm 2014, Thanh Hằng vui vẻ chia sẻ “Một sứ mệnh mà tôi sẽ bắt tay thực hiện ngay đó là truyền tải thông điệp Tôi không lái xe (#toiKHONGlaixe)  trong chương trình Sải Bước Vào Thế Giới Thượng Đỉnh đến mọi người”.

TH4 Thanh Hằng   Sao hot nhất trong Vbiz 2013

Cô diễn giải, đây là một chương trình toàn cầu kêu gọi uống có trách nhiệm. Trong vai trò của một đại sứ, Thanh Hằng sẽ cùng diễn viên Johnny Trí Nguyễn lan tỏa thông điệp ý nghĩa “Hãy khẳng định phong cách thượng đỉnh bằng cách cam kết không lái xe sau khi đã uống rượu”

Th5 Thanh Hằng   Sao hot nhất trong Vbiz 2013

Nhân dịp đầu năm nàng đại sứ cũng không quên gửi đến người hâm mộ lời chúc Thượng đỉnh thịnh vượng cho năm Giáp Ngọ sắp tới.

TH6 Thanh Hằng   Sao hot nhất trong Vbiz 2013
Thanh Triết – 2Sao
300x250 Thanh Hằng   Sao hot nhất trong Vbiz 2013

Cùng Danh Mục:

Bình Luận Facebook

bình luận