Thảm sát ở Bình Phước: Lời khai rùng rợn của kẻ máu lạnh

Ty Huu Doc Ngoc

Nguyễn Hải Dương thừa nhận mình là kẻ trực tiếp giết hại cả gia đình ông Mỹ còn Vũ Văn Tiến là người giúp sức.

Tối 10-7, nguồn tin của Tuổi Trẻ cho biết các trinh sát của Cục Cảnh sát điều tra tội phạm về trật tự xã hội – Bộ Công an phối hợp cùng các đơn vị nghiệp vụ các tỉnh thành phía Nam đã bắt giữ hai nghi can liên quan đến vụ thảm sát làm 6 người trong gia đình ông Lê Văn Mỹ (48 tuổi, ngụ ấp 2, xã Minh Hưng, huyện Chơn Thành, Bình Phước).
Hai đối tượng bị bắt giữ là Nguyễn Hải Dương (24 tuổi, quê An Giang) và Vũ Văn Tiến (24 tuổi).

thams sat ca gia dinh nguoi yeu vi han tinh Thảm sát ở Bình Phước: Lời khai rùng rợn của kẻ máu lạnh

Hai nghi can Nguyễn Hải Dương – Vũ Văn Tiến

Nguồn tin của Tuổi Trẻ tại cho biết sau khi bắt giữ hai nghi phạm gây ra vụ thảm sát tại Bình Phước, cơ quan điều tra đã khai thác nóng để tiếp tục mở rộng điều tra vụ án “giết người, cướp tài sản” đặc biệt nghiêm trọng này.

Qua điều tra ban đầu, Dương thừa nhận mình là kẻ trực tiếp giết hại cả gia đình ông Mỹ còn Vũ Văn Tiến là người giúp sức.

Nguyên nhân ban đầu được xác định do mâu thuẫn về mặt tình cảm giữa Nguyễn Hải Dương và Lê Thị Ánh Linh.

Theo đó,Nguyễn Hải Dương từng là người yêu cũ của nạn nhân Lê Thị Ánh Linh (22 tuổi, con gái của vợ chồng ông Mỹ).
Anh Nguyễn Văn Lê, anh ruột thứ 4 của nạn nhân Lê Văn Mỹ cho biết: “Gia đình đã chịu đau đớn, mất mát quá lớn. Giờ có bắt được hung thủ, chúng tôi cũng không xen vào, chờ cơ quan pháp luật xử lý. Nếu tôi có gặp hung thủ gây khổ cho em trai tôi, tôi cũng làm ngơ không hề đánh cái nào. Đành làm chi cho bẩn tay mình”.
007zzhm Thảm sát ở Bình Phước: Lời khai rùng rợn của kẻ máu lạnh
Bé Na và Lê Minh Quốc (em ruột của Lê Thị Ánh Linh) trong một khoảnh khắc hạnh phúc. Cháu Quốc cũng bị giết trong vụ thảm sát kinh hoàng
Cụ thể, cách đây hơn 4 năm, Dương và Linh yêu nhau trong một thời gian dài. Dương cũng đã từng ăn ở trong nhà ông Mỹ.Do đó, Dương nắm được quy luật sinh hoạt và các phòng, đường đi lối lại trong nhà.
Tuy nhiên, sau đó mối tình này bị gia đình ông Lê VănMỹ ngăn cấm. Gần đây, Dương phát hiện Ánh Linh có người yêu mới nên nảy sinh mối hận tình và muốn tìm cách trả thù.
008dwme Thảm sát ở Bình Phước: Lời khai rùng rợn của kẻ máu lạnh
Những hình ảnh ngày đôi lứa còn mặn nồng
Để thực hiện ý đồ của mình, Dương đã bàn với Vũ Văn Tiến và nhờ Tiến giúp sức.
Dương hứa khi vào trong nhà, trả thù được gia đình người yêu cũ thì Dương sẽ trộm tiền bạc và nhiều tài sản giá trị để trả công cho Tiến.Hám tiền nên Tiến đồng ý giúp đỡ.

tham sat ca gia dinh nguoi yeu vi han tinh Thảm sát ở Bình Phước: Lời khai rùng rợn của kẻ máu lạnh
Nguồn tin của Tuổi Trẻ cũng cho biết cơ quan điều tra tình nghi còn có những nguyên nhân khác phức tạp ở trong vụ án này. Do đó, cơ quan điều tra còn tiếp tục mở rộng điều tra.
Trên trang facebook của Dương vẫn còn đăng tải nhiều hình ảnh thân thiết giữa Dương và Lê Thị Ánh Linh cùng nhiều người thân trong gia đình của Linh.
Thậm chí có cả những bức ảnh Dương cùng các thành viên trong gia đình đi du lịch. Theo thông tin từ facebook cá nhân của Dương thì nghi phạm này đã từng học một trường đại học trên địa bàn TP.HCM.
Còn Vũ Văn Tiến, facebook cá nhân thông tin sống tại TP.HCMđã làm việc tại một trường học ở quận 12.
Facebook của Tiến còn trưng cả những bức ảnh cờ bạc của một số người được cho là liên quan đến Tiến. Ngoài ra, còn có khá nhiều hình ảnh cá nhân của nghi phạm này.
Bị kiểm tra hành chính, chém tới tấp tổ tuần tra công an phường

300x250 Thảm sát ở Bình Phước: Lời khai rùng rợn của kẻ máu lạnh

Cùng Danh Mục:

Bình Luận Facebook

bình luận