Thâm nhập “chợ xác thịt” của vùng biên

Ty Huu Doc Ngoc

Đúng 20 phút sau, thời gian trò chuyện kết thúc, cô gái bán dâm liền lượn ra ngoài để tìm khách mới. Trên những tấm bê tông trải đệm nhung nằm song song thành dãy cắt giữa là một lối đi nhỏ, tôi chỉ thấy những đôi chân trần đang xoắn xuýt với nhau….
Cửa khẩu Hà Khẩu là địa danh quá quen thuộc với rất nhiều người Việt. Cửa khẩu này thu hút nhiều người đàn ông tìm đến thời gian qua nhờ các cô gái bán dâm chuyên nghiệp.”Cái không ở đâu có… sẽ được tìm thấy ở Hà Khẩu” – đó là khẩu hiệu nhiều năm trước người ta đã gắn cho địa danh này. Hàng  hóa thượng vàng hạ cám được bày bán với giá rất phải chăng. Hàng trăm cô gái chân dài, váy ngắn sẵn sàng kéo lên quá nửa đùi non để tiếp thị.

Thời gian qua, rất nhiều thương nhân Việt đã chọn Hà Khẩu như một thủ phủ làm nơi phát triển kinh doanh. Những dãy ki-ốt dài dằng dặc, ngổn ngang hàng hóa xếp chất chồng như núi những đao kiếm, súng ống, thuốc  kích dục bày bán công khai.

tham nhap cho xac thit vung bien 1 Thâm nhập chợ xác thịt của vùng biên
Một góc Trung tâm thương mại Hà Khẩu.

Vào đầu những năm 2000, Trung tâm thương mại Hà Khẩu phát triển cực thịnh.  Hàng hóa Hồng Kông tràn ngập thị trường Việt Nam phần lớn có nguồn gốc từ đây. Người Việt đua nhau sang mảnh đất béo bở này để kinh doanh. Chính quyền sở tại thấy có tương lai phát  triển kinh tế nên đầu tư khá mạnh vào khu trung tâm giáp ranh vùng biên giới này.

Tuy nhiên, sự phát triển kinh tế cũng đi liền với  tệ nạn xã hội. Trong đó, phát triển như nấm sau mưa. “Ngành công  nghiệp không khói” đã hình thành trên một hệ thống khép kín với những quy luật hà khắc. Chính vì thế mà nơi đây được gắn với cái tên thiên đường tình dục.

Sáng, chợ Yến Sào (nằm bên trong Trung tâm thương mại Hà Khẩu), vô cùng nhộn nhịp. Du khách đến đây để mua sắm và đi kèm với một nhu cầu thiết yếu là… “thư giãn”. Tất nhiên, gái bán dâm ở khu vực chợ Yến Sào nhiều không đếm xuể. Hoạt động bán dâm diễn ra 24/24 và đặc biệt là hình thức tiếp thị của gái mại dâm rất thu hút các quý ông. Trên những dãy nhà của khu chợ, các cô gái đứng thành hàng dài, mặc áo mỏng, váy ngắn, tô son điểm phấn vẫy tay liên tục gọi khách.

Trong khi phía tầng trệt bày la liệt những loại hàng hóa thì phía tầng trên là một  thế giới hoàn toàn khác, thế giới của phấn son và da thịt. Những cô gái đến từ Việt Nam trong những bộ trang phục hở hang, khêu gợi, lả lơi, ngả ngớn vào vòng tay khách làng chơi. “Ối, anh trai, em đợi anh mãi. Mấy bữa nay anh đi đâu mà giờ mới đến thăm em hả trời?”, một gái bán dâm nắm tay kéo xộc tôi vào trong.

Cái đệm nhung dài 2 m xộc xệch trải trên một bàn xi măng lạnh toát. Cô gái bán  dâm ghếch chân lên cái gối mốc meo, đen đúa như mời gọi. Vứt hộp bao cao su lên cái chỗ được gọi là giường, cô bảo: “Anh có muốn dùng thì dùng. Nói thẳng em chẳng có bệnh tật gì đâu”.

Trong gian phòng chật hẹp, các tấm bê tông được phủ bởi đệm nhung cũ nát, cáu bẩn trở thành bãi đáp cho những cuộc giao dịch thể xác. Các tấm bê tông chỉ cách nhau chừng 60cm và ngăn bằng một cái ri-đô mỏng. Bên kia tấm ri-đô, màn ong ve của khách làng chơi và một gái bán dâm khác cũng đã bắt đầu.

tham nhap cho xac thit vung bien 2 Thâm nhập chợ xác thịt của vùng biên
Cảnh kéo khách mua dâm ở chợ Yến Sào.

Đúng 20 phút sau, thời gian trò chuyện kết thúc, cô gái bán dâm liền lượn ra ngoài để tìm khách mới. Trên những tấm bê tông trải đệm nhung nằm song song thành dãy cắt giữa là một lối đi nhỏ, tôi chỉ thấy những đôi chân trần đang xoắn xuýt với nhau.

150 ngàn đồng là mức giá thấp nhất cho một cuộc mua tình ở khu chợ Yến Sào. Đó là mức giá phải chăng đối với những chàng trai dân tộc Mông người Việt hay những quý ông người Tạng, người Bạch. Và đáng nói đến hơn cả là hàng trăm cô gái rải rác từ tít mũi Cà Mau đến đầu Móng Cái của Việt Nam, bằng nhiều con đường khác nhau, đã quy tụ về đây để bán dâm.

Theo Công Lý
300x250 Thâm nhập chợ xác thịt của vùng biên

Cùng Danh Mục:

Bình Luận Facebook

bình luận