Teen 2 miền cùng vẽ tranh Xuân khổng lồ cho Tết 2014

Ty Huu Doc Ngoc

Niềm vui Tết sẽ được lan tỏa bởi lần đầu tiên khoảng cách địa lý hơn 1.700km không còn quá xa xôi, nhường chỗ cho việc kết nối chào đón Xuân rộn rã giữa hai thành phố lớn. Với hoạt động độc đáo này, nơi đặt hai bức tranh tương tác khổng lồ sẽ là địa điểm đáng được liệt kê trong danh sách du xuân của teen. Bạn muốn Tết năm nay thật đặc sắc….

Tranh Xuân khổng lồ

co1 Teen 2 miền cùng vẽ tranh Xuân khổng lồ cho Tết 2014
Ý tưởng này được tái hiện từ phim quảng cáo Coca-Cola Tết 2014

Teen nào chẳng muốn chung vui đón Tết “độc – đẹp – ấm áp” mà từ trước đến giờ chưa từng được trải nghiệm!  Không chỉ dừng lại ở việc ngắm nghía cảnh đẹp đường phố, pose ảnh style để khoe trên facebook, Tết Giáp Ngọ năm nay, teen  TP. Hồ Chí Minh và Hà Nội sẽ có cơ hội cùng nhau trổ tài họa sỹ vẽ tranh Xuân khổng lồ và giao lưu, gắn kết được nhiều bạn mới đón Tết.

co2 Teen 2 miền cùng vẽ tranh Xuân khổng lồ cho Tết 2014
Thật quá đơn giản và dễ dàng để teen sáng tạo nên một bức tranh rộn sắc xuân!

Dưới khung cảnh được tái hiện từ phim quảng cáo Coca-Cola Tết 2014, các bạn trẻ sẽ tha hồ “tức cảnh sinh tình” với những cánh hoa mai, hoa đào rực rỡ, đầy sống động trên cành cây đã vẽ sẵn từ trước bằng chai Coca-Cola cùng màu nước. Đây chắc hẳn là một công cụ vẽ tranh mới lạ và đúng chất hàng độc teen nhé!

Kết nối 2 miền Nam – Bắc

Đến tham gia vào buổi tối, giới trẻ sẽ có cảm giác thú vị hơn với việc trải nghiệm vẽ tranh cùng màn hình khổng lồ sử dụng công nghệ AR (Authentic Reality – Tương tác thực ảo). Loại hình công nghệ cho phép con người quan sát những vật trong thế giới thật thông qua một thiết bị điện tử.

co3 Teen 2 miền cùng vẽ tranh Xuân khổng lồ cho Tết 2014
Ứng dụng tương tác thực ảo sẽ mang đến cho giới trẻ 2 miền
không khí đón Tết “không đụng hàng”

Các bạn trẻ sẽ choáng ngợp trước hình ảnh hàng ngàn cánh hoa đào tại miền Nam và cánh hoa mai tại miền Bắc lung linh rơi xuống trên màn hình cảm ứng khổng lồ. Đặc biệt hơn, chính bàn tay của các bạn sẽ giữ và ghép những cánh hoa đào vào vị trí cành cây có sẵn trên màn hình. Tết sẽ đến gõ cửa cả thành phố khi cành mai- đào kết nối vào nhau dưới những tương tác thực tạo nên một bức tranh ảo ngập sắc Xuân. Hơn thế, cả hai miền bỗng trở nên gần hơn nữa với khoảnh khắc hàng triệu cánh én vàng nối liền hai cành mai đào khi hoàn thành trò chơi.

co4 Teen 2 miền cùng vẽ tranh Xuân khổng lồ cho Tết 2014
Các bạn trẻ ở TP. HCM sẽ đón Tết trong khung cảnh của phố cổ Hà Nội và ngược lại

Thú vị hơn, Tết năm nay bạn trẻ ở TP. Hồ Chí Minh sẽ được du Xuân trong cảnh vật của miền Bắc với cành hoa đào tươi cùng hình ảnh ông đồ nắn nót câu đối đỏ. Các bạn teen ở Hà Thành cũng sẽ được hưởng không khí Tết ấm áp miền Nam với hoa mai nở rộ, mùi thơm phưng phức của bánh tét. Công trình trang trí “hoán đổi” vùng miền hấp dẫn sẽ xuất hiện trong những ngày Tết Giáp Ngọ.

Niềm vui Tết sẽ được lan tỏa bởi lần đầu tiên khoảng cách địa lý hơn 1.700km không còn quá xa xôi, nhường chỗ cho việc kết nối chào đón Xuân rộn rã giữa hai thành phố lớn. Với hoạt động độc đáo này, nơi đặt hai bức tranh tương tác khổng lồ sẽ là địa điểm đáng được liệt kê trong danh sách du xuân của teen. Bạn muốn Tết năm nay thật đặc sắc hay gắn kết thêm nhiều bạn mới trong thành phố ở phương xa? Đến ngay và chung tay làm tranh tết khổng lồ nhé!

  Giới trẻ TP. Hồ Chí Minh và Hà Nội còn có thể giao tiếp, gửi lời chúc An-Tài-Lộc cho bạn ở Hà Nội và ngược lại. Đặc biệt hơn, để bạn trẻ ở 2 thành phố có thể cảm nhận không khí Tết của nhau, công trình Tết đặt tại TP.HCM sẽ được trang trí theo cảnh sắc Tết của miền Bắc và ngược lại.

Hoạt động diễn ra từ ngày 25- 28/1 tại Cresent Mall TP. HCM & Royal City Hà Nội.

 

Vũ Minh – 2Sao
300x250 Teen 2 miền cùng vẽ tranh Xuân khổng lồ cho Tết 2014

Cùng Danh Mục:

Bình Luận Facebook

bình luận