Tài xế hoảng sợ khi phát hiện trên xe khách có bàn chân người dính máu

Ty Huu Doc Ngoc

Sau đó, ông này được người em vợ tên Nguyễn Văn Minh (SN 1974, ngụ cùng địa phương) đưa lên bệnh viện Chợ Rẫy TP.HCM để chữa trị. Tuy nhiên, các bác sĩ cho biết bàn chân này không còn khả năng nối lại nên ông Tâm nhờ em vợ đem về quê chôn….

Tài xế xe khách chạy tuyến TP.HCM – Chợ Mới (tỉnh An Giang) bị một phen hốt hoảng sau khi phát hiện trên xe có bàn chân người dính đầy máu.

Vụ việc gây xôn xao này do tài xế Nguyễn Thế Thanh (SN 1983, ngụ thị trấn Chợ Mới, huyện Chợ Mới, tỉnh An Giang) phát hiện vào chiều 26/3. Khi đó, sau khi xe về đến bến tại thị trấn Chợ Mới thì anh Thanh nhìn thấy bên trong còn thùng xốp của hành khách bỏ quên.

Khi mở ra kiểm tra thì anh tá hỏa khi phát hiện bên trong có 2 túi đựng nước đá, 1 túi chứa bàn chân người dính đầy máu. Ngay lập tức, hàng trăm người dân địa phương ùn ùn kéo đến xem.

Sau đó anh Thanh trình báo với công an địa phương.

“Tại Công an thị trấn Chợ Mới, ban đầu Thanh còn hốt hoảng nên cứ nói vòng vo là trên xe có “hàng độc”. Đến khi chúng tôi gặng hỏi hồi lâu thì anh mới nói rõ là có bàn chân người”, Thiếu tá Lê Văn Chai, Trưởng Công an Thị trấn Chợ Mới, cho biết.

ban chan Tài xế hoảng sợ khi phát hiện trên xe khách có bàn chân người dính máu
Bàn chân bị đứt lìa trên xe khách.

Cũng theo Thiếu tá Chai, qua xác minh vụ việc cho thấy bàn chân người dính đầy máu này là của ông Trịnh Thanh Tâm (SN 1968, ngụ xã Tân Mỹ, huyện Lấp Vò, tỉnh Đồng Tháp). Ông Tâm bị tai nạn lao động khi đang làm thuê trong nhà máy sấy lúa tại địa phương.

Sau đó, ông này được người em vợ tên Nguyễn Văn Minh (SN 1974, ngụ cùng địa phương) đưa lên bệnh viện Chợ Rẫy TP.HCM để chữa trị. Tuy nhiên, các bác sĩ cho biết bàn chân này không còn khả năng nối lại nên ông Tâm nhờ em vợ đem về quê chôn.

Tuy nhiên, sau khi nghỉ giữa chặng tại TP.Sa Đéc (Đồng Tháp), thay vì phải lên xe  khách của DNTN Đồng Phát BKS 53S thì anh Minh lại lên nhầm xe chạy theo tuyến TP.HCM – Châu Đốc (An Giang). Đến chiều tối cùng ngày, anh Minh mới lần theo địa chỉ xe khách Đồng Phát để đến nhận lại bàn chân của ông Tâm.

“Sau khi hoàn tất hồ sơ vụ việc, cơ quan CSĐT Công an huyện Chợ Mới đã bàn giao bàn chân này cho gia đình ông Tâm chôn cất”, thiếu tá Chai cho biết thêm.

Theo Người lao động

300x250 Tài xế hoảng sợ khi phát hiện trên xe khách có bàn chân người dính máu

Cùng Danh Mục:

Bình Luận Facebook

bình luận