‘Tài năng ngực khủng’ và những câu chuyện ‘bán thân’ trên mạng xã hội

Ty Huu Doc Ngoc

Dù chưa tham gia 1 bộ phim, chưa hát một câu nào cho ra hồn, chưa tham gia biểu diễn bất cứ chương trình nào đúng nghĩa thì ‘bà Tưng’ vẫn là một “ngôi sao giải trí” được nhiều trang thông tin điện tử, thậm chí không ít tờ báo lớn “phỏng vấn độc quyền”….

“Ngực khủng” cũng là một tài năng?

Thực ra, “khoe” vòng 1, vòng 3…không phải là chuyện lạ của các hotgirl. Thậm chí, không ít cô gái đã trở nên nổi tiếng chỉ vì có “ngực khủng”. Elly Trần, Thủy Top, Mai Thỏ, Ngọc Trinh…đều trở nên nổi tiếng nhờ biết cách “khoe” vốn tự có của mình.

Tuy nhiên, phải đến ‘bà Tưng’ thì “đẳng cấp” khoe thân mới đạt đến đỉnh điểm. Ban đầu cũng chỉ là clip uốn éo trong chiếc áo ngắn cũn cỡn, sau đó là những hình ảnh khiến người xem phải “đỏ mặt” vì ngượng và cuối cùng là những tuyên bố hùng hồn đến…phát sợ.

tai nang nguc khung va chuyen ban than tren mang xa hoi 1 Tài năng ngực khủng và những câu chuyện bán thân trên mạng xã hội
Ngực khủng cũng trở thành một thứ tài năng để các cô gái trẻ trở thành “sao”

‘Bà Tưng’ có thể coi là “điển hình” của một cô gái “không có bột” vẫn có thể “gột nên hồ”. Từ con số 0, cô trở thành một “người nổi tiếng”. Nhất cử nhất động của cô được các trang thông tin điện tử, các trang mạng xã hội “cập nhật thông tin” nhanh chóng đến bạn đọc. Từ chuyện cô sẽ “đi hát” đến việc cô đi phẫu thuật thẩm mỹ ra sao, hình ảnh “độc quyền” đầu tiên sau khi phẫu thuật thẩm mỹ được một vài trang thông tin coi như thứ của quý, độc đáo chỉ riêng mình mới có.

Dù chưa tham gia 1 bộ phim, chưa hát một câu nào cho ra hồn, chưa tham gia biểu diễn bất cứ chương trình nào đúng nghĩa thì ‘bà Tưng’ vẫn là một “ngôi sao giải trí” được nhiều trang thông tin điện tử, thậm chí không ít tờ báo lớn “phỏng vấn độc quyền”. Những “ranh ngôn” của ‘bà Tưng’ được quay thành clip, đăng trên không ít tờ báo, trang tin điện tử và mạng xã hội lớn.

Thế là chỉ vì biết “khoe” vòng 1, vòng 3 mà ‘bà Tưng’ hơn đứt các ca sỹ, diễn viên miệt mài đèn sách, cặm cụi tham gia các bộ phim, các dự án âm nhạc hàng chục năm trời.

Vòng 1 “khủng” cũng trở thành một tài năng. Đáng buồn là thứ tài năng đầy nhục dục ấy lại trở thành của quý, được trân trọng hơn cả những cống hiến thực sự có giá trị.


tai nang nguc khung va chuyen ban than tren mang xa hoi 2 Tài năng ngực khủng và những câu chuyện bán thân trên mạng xã hội
Khoe thân đã trở thành một trong những con đường ngắn nhất đi đến sự
nổi tiếng của không ít kiều nữ (Hình mang tính minh họa)

Cũng từ ấy, việc khoe “tài năng ngực khủng” đã trở thành một trào lưu được nhiều bạn trẻ tích cực thể hiện. Sự nổi tiếng cùng những hư danh hão huyền khiến không ít bạn trẻ tự “bán rẻ mình” trên mạng xã hội.

Trào lưu khoe thân và sự lệch chuẩn của giới trẻ

Hình ảnh cô gái “mô phỏng” lại clip của bà Tưng khiến không ít người giật mình sợ hãi. Dường như bà Tưng đã “châm ngòi” cho khát vọng muốn được nổi tiếng bằng mọi giá của không ít cô gái trẻ.

Đáng buồn là, chuyện “khoe thân” để gây chú ý không dừng lại ở một vài cá nhân mà nó đã trở thành một trào lưu thu hút sự ủng hộ của không ít bạn gái trẻ ôm mộng đổi đời nhờ “tài năng ngực khủng”.

Mới đây, khi bị “chửi” vì hay “khoe ngực”, hotgirl Elly Trần tức giận khẳng định: “đơn giản là chị thích khoe. Rồi sao em?”

Tâm lý “thích thì khoe” ấy không chỉ có ở một mình Elly Trần. Việc “khoe thân” đã trở thành trò “vui là chính” của một vài cô gái trẻ. Với họ, có được vẻ đẹp xác thịt là niềm đáng tự hào và cần phải để cho mọi người “chiêm ngưỡng”.

Sẽ không khó để tìm thấy hình ảnh một DJ với phong cách thời trang hở bạo, một hotgirl chụp hình tự sướng khoe vòng 1 cùng những phát ngôn thiếu tế nhị, thậm chí thiếu văn hóa. Họ tìm kiếm sự chú ý, những cái “like” của cộng đồng mạng bằng cách trưng bày cơ thể của mình ra trước bàn dân thiên hạ.


tai nang nguc khung va chuyen ban than tren mang xa hoi 3 Tài năng ngực khủng và những câu chuyện bán thân trên mạng xã hội
Không khó để tìm thấy những hình ảnh này trên mạng xã hội

Vẻ e ấp, kín đáo và ý nhị của người phụ nữ Việt đã bị những hình ảnh hở bạo cùng những phát ngôn “bất cần đời” của một số bạn trẻ làm hoen ố. Sự lệch lạc về giá trị của sự nổi tiếng, giá trị và vẻ đẹp của bản thân khiến một số cô gái trẻ hiện nay tự biến mình thành trò cười của thiên hạ.

Sự lệch lạc của một số bạn trẻ nhận được sự “cổ vũ” nhiệt tình của một số trang mạng xã hội. Chính sự “tiếp tay” của các trang mạng xã hội càng làm sự lệch lạc của họ có  “cơ hội” phát triển.

Đã đến lúc, chúng ta cần có thái độ nghiêm khắc và quyết liệt hơn đối với các trường hợp “bán thân” trên mạng xã hội. Chỉ có sự lên án mạnh mẽ của dư luận mới có thể ngăn chặn được sự “suy đồi” đáng báo động của các bạn nữ trên mạng xã hội sau hiện tượng ‘bà Tưng’.

Theo GDVN
300x250 Tài năng ngực khủng và những câu chuyện bán thân trên mạng xã hội

Cùng Danh Mục:

Bình Luận Facebook

bình luận