Tá hỏa phát hiện 102 con rắn trong căn nhà ở Canada

Ty Huu Doc Ngoc

Megan Lawrance, giám đốc trung tâm xử lý động vật hoang dã cho biết: “Gia đình đó có liên hệ với chúng tôi về mấy con rắn sọc dài nhỏ… Nhưng rồi họ tìm thấy nhiều hơn nữa..

Thường thì chỉ ở vùng nông thôn Canada vào mùa đông, người ta mới nhìn thấy rắn nhưng cũng chỉ là loài răn sọc dài, không có độc. Vì thế chủ nhân của ngôi nhà rất hốt hoảng khi phát hiện 102 vị “khách không mời”

Ban đầu, gia đình ở Regina, Saskatchewan chỉ phát hiện một vài con rắn nhỏ ở tầng hầm và lập tức gọi cho trung tâm xử lý động vật hoang dã.

1414396123 gartersnake1 Tá hỏa phát hiện 102 con rắn trong căn nhà ở Canada

Loài rắn được tìm thấy trong ngôi nhà ở Regina

Megan Lawrance, giám đốc trung tâm xử lý động vật hoang dã cho biết: “Gia đình đó có liên hệ với chúng tôi về mấy con rắn sọc dài nhỏ… Nhưng rồi họ tìm thấy nhiều hơn nữa.. trong bếp và trong phòng ngủ. Họ thực sự sợ hãi với tình huống này”

Lawrence cùng với đồng nghiệp đã sử dụng nhiều vỏ gối để chứa lũ rắn tìm được. Họ phân loại rắn theo kích cỡ, con dài nhất là gần 1m còn con ngắn nhất là gần 22cm.

Một chuyên gia về rắn, Ray Poulin, cho biết số lượng rắn được phát hiện tại ngôi nhà trên là hoàn toàn bình thường vì rắn vào thời điểm này ở Regina còn có thể nhiều hơn nữa.

Bên trung tâm xử lý động vật hoang dã sẽ giữ lại số rắn này cho đến mùa đông, vì thế họ cần người dân ủng hộ số lượng lớn thức ăn cho chúng.
Theo Hương Giang

300x250 Tá hỏa phát hiện 102 con rắn trong căn nhà ở Canada

Cùng Danh Mục:

Bình Luận Facebook

bình luận