Tạ Đình Phong bị đồn hẹn hò với người tình cũ của Trần Quán Hy

Ty Huu Doc Ngoc

Nam diễn viên “Tân thiếu lâm tự” được cho là đang có mối quan hệ tình cảm với chân dài Văn Vịnh San.

Sau khi chia tay Trương Bá Chi, đời sống tình cảm của trở thành tâm điểm khai thác của báo giới. Anh không chỉ bị đồn qua lại với nữ diễn viên Châu Tấn mà còn có nhiều khả năng sẽ tái hợp với người yêu cũ Vương Phi khi diva này ly dị Lý Á Bằng cách đây không lâu.

 ta dinh phong bi don hen ho voi bo cu cua tran quan hy  Tạ Đình Phong bị đồn hẹn hò với người tình cũ của Trần Quán Hy
Tạ Đình Phong bị đồn hẹn hò với Văn Vịnh San, chân dài từng dính scandal với  

Tuy nhiên, gần đây báo giới Hồng Kông lại bất ngờ đăng tải thông tin trên thực tế Đình Phong đang hẹn hò với chân dài 24 tuổi Văn Vịnh San. Được biết, trước đó 2 người có gặp gỡ tại bữa tiệc sinh nhật của một đối tác. Vì không muốn vợ cũ biết được điều này mà Tạ Đình Phong không công khai chuyện tình cảm của anh với người yêu mới. Về phía Vịnh San, cô từ chối trả lời phỏng vấn với lý do uống rượu quá chén.

 ta dinh phong bi don hen ho voi bo cu cua tran quan hy  Tạ Đình Phong bị đồn hẹn hò với người tình cũ của Trần Quán Hy
Văn Vịnh San, 24 tuổi là một ngôi sao trẻ được nhiều người yêu thích

Văn Vịnh San sinh năm 1988, bắt đầu bước vào làng giải trí với vai trò là một người mẫu từ khi 14 tuổi. Sau 5 năm khẳng định mình trên sàn catwalk, năm 2007, Vịnh San quyết định lấn sân sang lĩnh vực điện ảnh và cũng “bỏ túi” được một số vai diễn tương đối thành công trong các phim: Love Is Not All Around (2007), Love story (2009), Frozen (2010)… Năm 2012, cô gây chú ý khi bị đồn hẹn hò với ngôi sao máu mặt và giàu có Trần Quán Hy.

| Linh Nguyễn – Theo Pháp Luật Xã Hội

300x250 Tạ Đình Phong bị đồn hẹn hò với người tình cũ của Trần Quán Hy

Cùng Danh Mục:

Bình Luận Facebook

bình luận