Sốc với “bữa tiệc thịt người” ở Hàn Quốc

Ty Huu Doc Ngoc

Không thể phủ nhận sự sáng tạo và tài khéo léo của những đầu bếp sáng chế, nhào nặn ra “tử thi thiếu nữ”, nhưng để những sáng chế như thế này đi sâu và phổ biến trong đời sống thường nhật có lẽ không phải là điều đơn giản…..

Để chế biến một “bữa tiệc tử thi”, các đầu bếp dùng bột, xương lợn để nặn thành hình thể một cô gái rồi nhào nặn lục phủ ngũ tạng, trộn phẩm màu đỏ nhét vào bên trong cơ thể “thiếu nữ khỏa thân”.

“Bàn tiệc lõa thể” vốn được người Nhật phát minh ra để tăng thêm phần mới lạ và hấp dẫn khi thưởng thức nghệ thuật ẩm thực. Nhưng chính hình ảnh về những bữa tiệc được bày biện trên cơ thể phụ nữ này đã gây phản cảm cho nhiều người, thậm chí có người còn coi đây là hành vi “biến thái”.

Bên cạnh “bàn tiệc lõa thể” của người Nhật, độc giả cũng đã từng được “chiêm ngưỡng” một vài bức ảnh trong “bữa tiệc thịt người” của Hàn Quốc. Trong một gian phòng được thiết kế mô phỏng theo phòng phẫu thuật, một số nam nữ vui vẻ ăn uống xung quanh một “tử thi”, những thực khách tự tay xẻo thịt và moi móc lục phủ ngũ tạng của “thiếu nữ” trên “bàn mổ”. Dù ai cũng hiểu rằng đây chỉ là một hình nộm được chế biến từ thực phẩm, nhưng hầu hết độc giả đều tỏ ra phản cảm với những sáng tạo “độc tới mức dị” này.

Không thể phủ nhận sự sáng tạo và tài khéo léo của những đầu bếp sáng chế, nhào nặn ra “tử thi thiếu nữ”, nhưng để những sáng chế như thế này đi sâu và phổ biến trong đời sống thường nhật có lẽ không phải là điều đơn giản.

Dưới đây là những hình ảnh vén mở bức màn bí mật về các công đoạn chế biến “bữa tiệc tử thi” gây sốc cho nhiều độc giả:

images491815 1 Sốc với “bữa tiệc thịt người” ở Hàn Quốc

images491816 2 Sốc với “bữa tiệc thịt người” ở Hàn Quốc

images491817 3 Sốc với “bữa tiệc thịt người” ở Hàn Quốc

images491818 4 Sốc với “bữa tiệc thịt người” ở Hàn Quốc

images491819 5 Sốc với “bữa tiệc thịt người” ở Hàn Quốc

300x250 Sốc với “bữa tiệc thịt người” ở Hàn Quốc

Cùng Danh Mục:

Bình Luận Facebook

bình luận