Sốc với bản tường trình của nam sinh lớp 7 về hành vi ” Đục tường WC nữ “

Ty Huu Doc Ngoc

Em biết việc làm của mình và các bạn là không đúng. Đây là lần đầu chúng em đục tường nhà vệ sinh nữ, còn những lần trước đấy chúng em không làm và không tham gia….
Trong bản tường trình, nam sinh ghi rất rõ ràng và chi tiết sự việc do bản thân và nhóm bạn tạo ra. Bên cạnh thái độ ăn năn, cậu học trò còn thật thà “khai nhận” đây là lần đầu đục tường nhà vệ sinh nữ và không quên chứng minh “còn những lần trước đấy là chúng em không làm và không tham gia”.Chi tiết bản tường trình

“Sau đây em xin tường trình lại việc như sau:

Hôm nay trong giờ ra chơi, em cùng các bạn lớp 7D là bạn T.V.Đ, Đ.A.T, N.V.H đã ra nhà vệ sinh nữ ở khu nhà B rồi lấy que sắt đục lỗ sau tường nhà vệ sinh để quan sát các bạn nữ, sau đó chúng em bị bạn Lệ bắt gặp và đã thông báo lên ban giám hiệu nhà trường.

Em biết việc làm của mình và các bạn là không đúng. Đây là lần đầu chúng em đục tường nhà vệ sinh nữ, còn những lần trước đấy chúng em không làm và không tham gia.

Em hứa lần sau sẽ không tái phạm và xin chịu mọi hình thức kỉ luật của nhà trường!”

soc voi ban tuong trinh cua nam sinh lop 7 duc tuong wc nu 1 Sốc với bản tường trình của nam sinh lớp 7 về hành vi  Đục tường WC nữ
Bản tường trình của chàng lớp 7

Bản tường trình sau khi được chia sẻ đã khiến thu hút được rất nhiều sự chú ý từ cộng đồng mạng. Thậm chí có người còn đùa rằng đây chính là nam sinh “thật thà nhất”, vì không chỉ kể chi tiết sự việc mà còn liệt kê đầy đủ tên các “tòng phạm”.

Bạn Bích Ngọc bình luận: ”Cậu bé này đáng yêu ghê, đọc bản tường trình mà buồn cười quá. Chính tả còn sai, văn phong thì ngộ ngộ.Mà không hiểu những lần trước không tham gia thì bây giờ nhà vệ sinh đó có bao nhiêu cái lỗ nữa nhỉ?”

“Học sinh này dù bị phạt nhưng cũng cần được tuyên dương vì mức độ thành khẩn nhận lỗi chứ nhỉ? Thầy cô mà đọc chắc cũng phải bó tay ông cầm đầu viết ra bản tường trình này mất” là ý kiến của bạn Thanh Huyền.

Theo Trí thức trẻ
300x250 Sốc với bản tường trình của nam sinh lớp 7 về hành vi  Đục tường WC nữ

Cùng Danh Mục:

Bình Luận Facebook

bình luận