Sốc vì lời dằn mặt của Hồng Quế dành cho Andrea: “Tây mà điêu, mà láo”

Ty Huu Doc Ngoc

Chân dài miền Bắc cảnh cáo người mẫu đến từ Tây Ban Nha, cô sẽ không tha cho nếu còn phát hiện ra bị nói xấu.

Cách đây không lâu, công chúng vẫn thấy Andrea và thường xuyên cùng nhau xuất hiện tại các sự kiện giải trí. Cả hai luôn dành cho nhau những cử chỉ quan tâm như những người thân trong gia đình.

Bẵng đi một thời gian, cả hai đã không còn thân thiết như trước. Thậm chí, ở thời điểm Andrea phải gánh chịu búa rìu dư luận vì trận đòn do Yanbi gây ra, người ta không hề thấy bóng dáng của Hồng Quế.

Ở thời điểm đó, nhiều người vẫn cho rằng do tính chất công việc nên hai cô gái không thể gặp nhau thường xuyên như trước. Và cũng chẳng ai nghĩ rằng, giữa họ bắt đầu xuất hiện những rạn nứt.

hongque 1386147235605 Sốc vì lời  dằn mặt của Hồng Quế dành cho Andrea: Tây mà điêu, mà láo

Hồng Quế và Andrea từng rất thân thiết.

Khá bất ngờ, ngày 4/12, nhiều người đã sốc khi đọc được những lời lẽ vạch tội Andrea mà Hồng Quế chia sẻ trên trang cá nhân.

Hồng Quế bức xúc: “Ôi, em ấy tắt máy luôn rồi, có 10 triệu thôi mà, có phải 100 triệu đâu, chẳng là con bọ gì với một người như em mà. Bây giờ phải trốn chui trốn lủi, không dám nghe điện thoại, không dám trả lời tin nhắn, còn không dám về nhà nữa.

Chị có làm gì đâu, chỉ hỏi xem ý em thế nào để chị biết đường chờ e thêm 3 tuần nữa thôi. Thế mà chết vẫn phải sĩ, ở khách sạn hàng tháng trời trong Sài Gòn chỉ để ăn chơi, đàn đúm. Gọi điện lúc nào cũng kêu: “Em đang đi chụp hình ạ, em đang đi diễn rồi chị ạ”. Em còn đắt show hơn cả chị cơ mà. Nhà em chẳng có gì ngoài hai chữ “điều kiện”, bố tặng cho siêu xe (mà em vẫn phải nhẩy taxi và lấy hết lý do này đến lý do khác mỗi khi người ta hỏi à? Tây mà điêu, mà láo, cần thiết em sẵn sàng cho các anh chị thành ‘con’ này, ‘thằng’ kia hết.

Còn chị cũng xin lỗi em trước vì đành phải nói em ở trên facebook thế này. Chuyện tiền không phải vấn đề với chị đâu. Hôm nay chị gọi để nói với em cả chuyện khác nữa nhưng em tắt máy luôn rồi mà trong lòng chị cũng không thể kìm chế hơn được nữa. Cái vấn đề chính ở đây, em láo vừa nó thôi An nhé, để một lần bạn chị và các anh chị trong giới còn nói lại với chị là mất dạy và gọi chị là con này con kia, rồi bịa đặt dựng chuyện về chị nữa, để ảnh hưởng tới hình ảnh và mang tiếng chị nữa, chị không để yên cho em đâu.

Em biết chị mà điên sẽ thế nào mà. Em nhỏ tuổi mà em láo vô cùng, cũng không trách được, đến ngay cả quản lý của em, người mà cho em ngày hôm nay, em còn sẵn sàng một phút chửi luôn cơ mà. Làm sao chị lại là trường hợp đặt cách của em phải không? Thật đáng tiếc cho chị đã coi em là một đứa ‘em’, Andrea à”.

Trí thức trẻ
300x250 Sốc vì lời  dằn mặt của Hồng Quế dành cho Andrea: Tây mà điêu, mà láo

Cùng Danh Mục:

Bình Luận Facebook

bình luận