Sốc: Phát tán clip sex của lão nông với nhiều phụ nữ

Ty Huu Doc Ngoc

Còn về phần ông N., lúc đầu khẳng định đó không phải là sự thật, cho đến một ngày ông tận mắt nhìn thấy đoạn phim ấy từ tay người khác đưa thì ông đành phải thừa nhận. ‘Khi phát hiện mình bị mất điện thoại, ông hoảng hốt, lo lắng và có vẻ lo sợ như có chuyện gì sẽ xảy ra….

Ngoài ra, các nhân vật ấy đều là người dân sống tại địa phương và rất quen thuộc với bà con trong xóm. Những người dân ở đây cho biết, ông N. là người đã có gia đình, con cái đã lớn khôn.

Hơn 10 năm nay, công việc của ông là làm rẫy và chăn nuôi vài con bò lấy thịt. Trong thời gian đó, ông này thường xuyên sống một mình lam lũ, tất bật cả ngày với công việc. Nhờ chăm chỉ, ông cũng có một ít của ăn của để, khá khẩm hơn so với bao người đàn ông cùng tuổi sống ở xóm nghèo này.

211126 phimsex Sốc: Phát tán clip sex của lão nông với nhiều phụ nữ
Ảnh minh họa

Sau khi bị phát tán, thành đề tài bàn tán của mấy người phụ nữ ngoài chợ, là câu chuyện hài hước của cánh đàn ông trong giờ nghỉ trưa.

Nhiều người còn sử dụng clip để thu hút người đến quán uống nước, nói chuyện rôm rả. Đáng lên án, một số khác có clip đã rao bán với giá 10.000 đồng một lần xem hoặc sao chép. Tất cả có 4 clip với nội dung tương tự nhau có cảnh người đàn ông ân ái với 4 phụ nữ.

Theo lời đồn, nguyên nhân khiến 4 người phụ nữ ‘hiến dâng’ cho cô đơn ở trên rẫy là vì túng quẫn không có tiền nuôi con, có người thiếu tiền đánh bạc, đánh số đề nên làm liều. Tuy nhiên, họ không ngờ rằng người đàn ông có tuổi này đã âm thầm quay lại hết những cảnh riêng tư vào điện thoại di động để khi buồn đem ra xem.

Còn về phần ông N., lúc đầu khẳng định đó không phải là sự thật, cho đến một ngày ông tận mắt nhìn thấy đoạn phim ấy từ tay người khác đưa thì ông đành phải thừa nhận. ‘Khi phát hiện mình bị mất điện thoại, ông hoảng hốt, lo lắng và có vẻ lo sợ như có chuyện gì sẽ xảy ra.

Lo điều chẳng lành, gặng hỏi nhiều lần ông mới chịu nói cho tôi biết và cũng đã nhận mình là người trong đoạn phim đó’, bà P. (vợ bé của ông N.) – người sống cùng ông N. suốt 10 năm qua – tâm sự. Một trong những phụ nữ có mặt trong clip sex của ông N. chia sẻ: ‘Túng quá không có tiền, tôi nhắm mắt làm liều, nghĩ chuyện đó không ai hay biết. Tôi không nghĩ có ngày như thế này.

Tôi xấu hổ không còn dám ra đường nữa’. Nói về sự việc này, ông Đinh Xuân, Trưởng thôn Vân Thạch, xã Ninh Xuân, thị xã Ninh Hòa cho biết: ‘Tôi cũng nghe về chuyện này rồi và đang cho xác minh nhưng hiện tại tôi cũng không thấy ai trong các đoạn phim đó lên tiếng và khởi kiện. Có lẽ, mọi người nhận thấy có lỗi và chọn cách im lặng để giữ gìn hạnh phúc gia đình’.

300x250 Sốc: Phát tán clip sex của lão nông với nhiều phụ nữ

Cùng Danh Mục:

Bình Luận Facebook

bình luận