Sốc : Cha ruột đâm chết hai con rồi tự sát

Ty Huu Doc Ngoc

Khi người nhà phát hiện thì cháu Đạt và Trân cùng anh Thành đã nằm bất động trên giường, người bê bết máu. Theo mẹ vợ của anh Thành trước khi vụ án mạng kinh hoàng xảy ra, giữa Thành và vợ (tên Hương) có nhiều mâu thuẫn nên đã sống ly thân với nhau hơn 1 tháng nay…

Theo tin tuc ban đầu, khoảng 15 giờ 30 ngày 18/4 tại tổ dân phố 6B,phường Lộc Tiến ,tp Bảo Lộc, anh Trần Phước Thành (30 tuổi) dùng dao đâm chết hai con ruột là Trần Minh Đạt (nam, 5 tuổi) và Trần Ngọc Trân (nữ, 3 tuổi) ngay trên giường ngủ.

Sau khi đâm chết hai con, Thành đã dùng dao đâm vào ngực tự sát.

Khi người nhà phát hiện thì cháu Đạt và Trân cùng anh Thành đã nằm bất động trên giường, người bê bết máu. Theo mẹ vợ của anh Thành trước khi vụ án mạng kinh hoàng xảy ra, giữa Thành và vợ (tên Hương) có nhiều mâu thuẫn nên đã sống ly thân với nhau hơn 1 tháng nay.

rung dong cha ruot dam chet hai con roi tu sat 1126412 Sốc : Cha ruột đâm chết hai con rồi tự sát 

Chị Hương đâu đớn tột cùng trước cái chết của chồng con

Cũng trong thời gian này, Thành có biểu hiện khác lạ như thường xuyên chửi mắng vợ và hai con.

Nghi Thành có biểu hiện bệnh tâm thần, nên chị Hương đưa Minh Đạt và Ngọc Trân về ở nhà bà ngoại. Và mới đây 2 cháu về lại nhà thì án mạng xảy ra.

Hiện Công an Tp. Bảo Lộc đã lập tức có mặt, bảo vệ hiện trường và chờ các cơ quan chức năng của tỉnh Lâm Đồng từ Đà Lạt đến khám nghiệm hiện trường và khám nghiệm tử thi.

300x250 Sốc : Cha ruột đâm chết hai con rồi tự sát

Cùng Danh Mục:

Bình Luận Facebook

bình luận