Tin shock : 30 ngôi sao Hàn dính đường dây gái gọi

Ty Huu Doc Ngoc

Dư luận Hàn Quốc đang xôn xao trước sự việc có tới 30 người, trong đó có những ngôi sao hạng A nằm trong đường dây .

Hôm qua ngày 12/12, theo thông tin được biết, văn phòng công tố Suwon, Hàn Quốc mới tiếp nhận một vụ điều tra liên quan đến đường dây rất lớn liên quan đến hàng loạt nghệ sĩ Hàn.

gai goi Tin shock : 30 ngôi sao Hàn dính đường dây gái gọi

Nếu đúng sự thực 30 dính đến đường dây gái gọi thì đây sẽ là một cơn bão scandal lớn của K-Biz trong năm nay

Thông tin này đang gây rúng động dư luận bởi có ít nhất 30 người hiện đang bị tình nghi nằm trong đường dây này, không những thế trong bảng dang sách này còn có rất nhiều ngôi sao hạng A.

Theo các công tố viên, đây đều là những nghệ sĩ nổi tiếng, đã từng tham gia các cuộc thi sắc đẹp và đạt thứ hạn cao, là diễn viên, ca sĩ…Trong đó, có 3 nhân vật rất được quan tâm: một người khoảng 30 tuổi, từng tham gia cuộc thi Hoa hậu Hàn Quốc vào những năm 90, thuộc sao hàng đầu và góp mặt trong nhiều bộ phim: một người là diễn viên đã lập gia đình với người nổi tiếng và một người bị nghi là kẻ cầm đầu đường dây có tổ chức này và hiện đang bị cảnh sát bắt giữ.

Hiện tại, danh tính thực sự của các nghệ sĩ đang được cư dân mạng Hàn Quốc lùng sục tìm kiếm. Đây sẽ là một cơn bão scandal lớn của K-Biz trong năm nay, nếu như sự việc trên được xác thực là có thật.

Lê Vy – Theo Tin mới

300x250 Tin shock : 30 ngôi sao Hàn dính đường dây gái gọi

Cùng Danh Mục:

Bình Luận Facebook

bình luận