Sinh vật bí hiểm giống dã nhân ẩn hiện trong rừng ở Anh

Ty Huu Doc Ngoc

Những bằng chứng mà Adam thu thập dưới dạng âm thanh, hình ảnh – gồm các tiếng hú lạ, những dấu chân người ngoại cỡ – ở nhiều nơi trên khắp nước Anh khiến anh tin rằng dã nhân thực sự tồn tại.

Những bằng chứng do một người dân Anh thu thập cho thấy dường như dã nhân đang ẩn náu ở nhiều vùng nông thôn ở đảo quốc sương mù.

– một người có đam mê săn lùng dã nhân tại Nottingham, Anh – phát hiện khi tham quan , hạt Lincolnshire, Anh, Mirror đưa tin. Người đàn ông 31 tuổi khẳng định sinh vật đó còn theo dõi anh.

sinh vat bi an Sinh vật bí hiểm giống dã nhân ẩn hiện trong rừng ở Anh
Một dấu chân người khá lớn trong khu bảo tồn thiên nhiên Friskney. (Ảnh: Mirror)

“Trước đó tôi lần theo một số âm thanh lạ và những dấu chân lớn trong rừng. Thế rồi tôi thấy một sinh vật bí ẩn”, Adam kể.

Theo Adam, đây là bằng chứng đáng thuyết phục về sự tồn tại của dã nhân trong những khu rừng ở vùng nông thôn.

“Một số người dân từng nói với tôi và một số người săn lùng dã nhân rằng một khu rừng ở Friskney có thể là điểm nóng của người rừng chân to. Ít nhất một người đã thấy nó. Vì thế chúng tôi quyết định tới khu rừng. Chúng tôi tìm kiếm khoảng vài giờ trong rừng và luôn cảm thấy dường như ai đó đang theo dõi. Tôi chụp nhiều ảnh trong suốt quá trình khám phá khu rừng. Khi xem lại ảnh, tôi thấy hình dáng của một sinh vật bí ẩn. Dường như nó đứng giữa các cây và theo dõi chúng tôi từ xa”, Adam kể.

sinh vat bi an 1 Sinh vật bí hiểm giống dã nhân ẩn hiện trong rừng ở Anh
Dường như sinh vật bí ẩn đứng từ xa trong khu bảo tồn thiên nhiên Friskney và theo dõi Adam Bird. (Ảnh: Mirror)

Những bằng chứng mà Adam thu thập dưới dạng âm thanh, hình ảnh – gồm các tiếng hú lạ, những dấu chân người ngoại cỡ – ở nhiều nơi trên khắp nước Anh khiến anh tin rằng dã nhân thực sự tồn tại. Trong một video mà Adam quay hồi tháng 6 tại đồi Yellowham thuộc rừng Puddletown, hạt Dorset, Anh, người xem có thể nghe những tiếng la hét kỳ quái. Một bức ảnh, cũng do Adam chụp tại đồi Yellowham, cho thấy dấu chân của một sinh vật khổng lồ có hình dạng giống người.

“Người dân đã bắt đầu thấy những sinh vật đầy lông, đứng thẳng từ thập niên 70 của thế kỷ 19″, anh lập luận.

300x250 Sinh vật bí hiểm giống dã nhân ẩn hiện trong rừng ở Anh

Cùng Danh Mục:

Bình Luận Facebook

bình luận