Siêu mẫu Nhật bị phát tán ảnh nóng với đại gia Đài Loan trong tư thế khó đỡ

Ty Huu Doc Ngoc

Theo trang này, ảnh nóng của Karina được chụp tại một khách sạn ở Hawaii và thời gian đó, Karina đang hẹn hò với đại gia giàu có kia. Chuyện tình cảm này từng được cô công khai thừa nhận nhưng tiếc là cặp đôi đã chia tay sau đó ít lâu….
Tạp chí Friday của Nhật Bản đã bất ngờ đăng tải hình ảnh trong phòng khách sạn của siêu mẫu Karina với một đại gia Đài Loan. Karina nằm trong tư thế “khó đỡ” trong khi đại gia nọ quay úp mặt về phía tường.

sieu mau nhat bi phat tan anh nong voi dai gia dai loan 1 Siêu mẫu Nhật bị phát tán ảnh nóng với đại gia Đài Loan trong tư thế khó đỡ
Tấm ảnh phòng the bị phát tán của Karina và đại gia Đài Loan

Theo trang này, ảnh nóng của Karina được chụp tại một khách sạn ở Hawaii và thời gian đó, Karina đang hẹn hò với đại gia giàu có kia. Chuyện tình cảm này từng được cô công khai thừa nhận nhưng tiếc là cặp đôi đã chia tay sau đó ít lâu.

Nhiều cư dân mạng tỏ ra sốc trước độ chân thực của tấm ảnh nhạy cảm. Theo truyền thông Nhật, Karina và bạn trai tối hôm đó đã uống khá nhiều và cả hai còn làm bẩn căn phòng của khách sạn. Khắp phòng và trên tường là rượu vang vương vãi. Karina và người tình sau đó còn phải bồi thường 700 USD (hơn 14 triệu đồng) để sửa chữa.

sieu mau nhat bi phat tan anh nong voi dai gia dai loan 2 Siêu mẫu Nhật bị phát tán ảnh nóng với đại gia Đài Loan trong tư thế khó đỡsieu mau nhat bi phat tan anh nong voi dai gia dai loan 3 Siêu mẫu Nhật bị phát tán ảnh nóng với đại gia Đài Loan trong tư thế khó đỡ

Dư luận cho rằng, đây là tấm ảnh riêng tư của Karina và thật khó hiểu khi lại bị phát tán lên mạng trong thời điểm này. Về phía Karina, chân dài sinh năm 1984 từ chối bình luận về tấm ảnh. Cô cho biết quá khứ đã ngủ yên và không muốn đào xới lại.

Karina sinh năm 1984 và là siêu mẫu có tiếng của Nhật Bản. Cô còn từng thử sức với vai trò diễn viên và là người mẫu độc quyền của nhiều thương hiệu danh tiếng.

sieu mau nhat bi phat tan anh nong voi dai gia dai loan 4 Siêu mẫu Nhật bị phát tán ảnh nóng với đại gia Đài Loan trong tư thế khó đỡsieu mau nhat bi phat tan anh nong voi dai gia dai loan 5 Siêu mẫu Nhật bị phát tán ảnh nóng với đại gia Đài Loan trong tư thế khó đỡ

Karina là siêu mẫu có tiếng của Nhật Bản 

Theo Trí Thức Trẻ
300x250 Siêu mẫu Nhật bị phát tán ảnh nóng với đại gia Đài Loan trong tư thế khó đỡ

Cùng Danh Mục:

Bình Luận Facebook

bình luận