Siêu mẫu Nga bị người yêu triệu phú vũ phu đánh mặt biến dạng

Ty Huu Doc Ngoc

Alexandra chỉ thoát nạn khi vật lộn, chạy ra tự mở cửa và gọi cho cảnh sát. Cô cũng nói trong nước mắt rằng thấy gương mặt mình như nhân vật trong phim kinh dị….

Theo thông tin mới nhất, siêu mẫu người Nga Alexandra Sereda đã bị người yêu 33 tuổi Pavel Ushanov – là giám đốc công ty truyền thông Devino Telecom đánh đập dã man khiến gương mặt bầm dập biến dạng. Nguyên nhân của sự việc là do siêu mẫu quyết định chia tay bạn trai sau 2 năm gắn bó.

Bày tỏ với giới truyền thông, siêu mẫu nói: “Tôi chuẩn bị đi làm và lúc đó khoảng 7 giờ sáng. Tôi nghe tiếng anh ta gọi cửa rất bực tức, tôi không muốn mở cửa nhưng anh ta cứ đứng lì ở đó buộc tôi phải mở. Anh ta bất ngờ xông thẳng đấm đá vào mặt và đầu tôi. Tôi la hét và nói rằng anh sẽ giết tôi mất, sau đó anh ta trả lời :”Tốt thôi, đó chính là điều tôi muốn làm”.

Siêu mẫu Alexandra chỉ thoát nạn khi vật lộn, chạy ra tự mở cửa và gọi cho cảnh sát. Cô cũng nói trong nước mắt rằng thấy gương mặt mình như nhân vật trong phim kinh dị.

Hiện Pavel Ushanov đang lẩn trốn và cảnh sát đã ra lệnh bắt giữ anh.

230314mau1 Siêu mẫu Nga bị người yêu triệu phú vũ phu đánh mặt biến dạng230314mau2 Siêu mẫu Nga bị người yêu triệu phú vũ phu đánh mặt biến dạng

230314mau3 Siêu mẫu Nga bị người yêu triệu phú vũ phu đánh mặt biến dạng

230314mau4 Siêu mẫu Nga bị người yêu triệu phú vũ phu đánh mặt biến dạng
Siêu mẫu Nga bị người yêu đánh “thập tử nhất sinh”

230314mau5 Siêu mẫu Nga bị người yêu triệu phú vũ phu đánh mặt biến dạng230314mau6 Siêu mẫu Nga bị người yêu triệu phú vũ phu đánh mặt biến dạng
Nguyên nhân của sự việc là siêu mẫu Alexandra Sereda quyết định chia tay bạn trai
triệu phú.

230314mau7 Siêu mẫu Nga bị người yêu triệu phú vũ phu đánh mặt biến dạng
Alexandra Sereda và bạn trai thời mặn nồng.

 

Phạm Việt
300x250 Siêu mẫu Nga bị người yêu triệu phú vũ phu đánh mặt biến dạng

Cùng Danh Mục:

Bình Luận Facebook

bình luận