Siêu mẫu Hoàng Yến bị phạt 10 triệu đồng, tước bỏ giấy phép lái xe

Ty Huu Doc Ngoc

Cú đâm quá mạnh khiến chiếc xe ô tô hiệu BMW 523i dập nát phần đầu, lật ngửa. Nghe tiếng động mạnh, người dân chạy đến hỗ trợ phá cửa đưa những người gặp nạn ra ngoài, trong đó bị ngất xỉu được chuyển đến Bệnh viện Đa khoa Sài Gòn cấp cứu.

Như đã thông tin, khoảng 23h45 đêm 3/11, chiếc xe sang của chạy với tốc độ khá nhanh, lưu thông từ đường Nguyễn Thị Minh Khai ra chợ Bến Thành (quận 1). Khi gần đến ngã tư Nam Kỳ Khởi Nghĩa – Nguyễn Du chiếc xe bị lạc tay lái, lạng lách rồi đâm sầm vào gốc cây cổ thụ.

080925102135 179 440 Siêu mẫu Hoàng Yến bị phạt 10 triệu đồng, tước bỏ giấy phép lái xe

Cú đâm quá mạnh khiến chiếc xe ô tô hiệu BMW 523i dập nát phần đầu, lật ngửa. Nghe tiếng động mạnh, người dân chạy đến hỗ trợ phá cửa đưa những người gặp nạn ra ngoài, trong đó Hoàng Yến bị ngất xỉu được chuyển đến Bệnh viện Đa khoa Sài Gòn cấp cứu.

1386590181 sieu mau hoang yen 1 Siêu mẫu Hoàng Yến bị phạt 10 triệu đồng, tước bỏ giấy phép lái xe

Hiện trường chiếc xe bạc tỷ của Hoàng Yến gặp nạn

Nguyên nhân vụ tai nạn sau đó được cơ quan chức năng làm rõ, là do Hoàng Yến trong lúc uống rượu say xỉn đã tự gây tai nạn. Thời điểm gặp nạn trong xe Hoàng Yến còn có một người bạn khác.

Điều đáng nói là, sau tai nạn xảy ra,  Hoàng Yên liên tục nhờ bạn bè đến công an nhận lỗi thay nhằm mục đích để nhận được chi phí bảo hiểm từ công ty bảo hiểm bưu điện Bến Thành (PTI Bến Thành). Tuy nhiên, bẳng các biện pháp nghiệp vụ, những người làm “tốt thí” cho Hoàng Yến đều không qua mặt được cơ quan công an.

Một số bạn bè của Hoàng Yến tiết lộ, hiện siêu mẫu này đang rao bán chiếc xe bạc tỷ gặp nạn, do có khả năng công ty bảo hiểm không chấp nhận bồi thường, vì Hoàng Yến lái xe trong tình trạng vượt quá nồng độ cồn so với quy định.

Hưng Văn – Theo Khám Phá
300x250 Siêu mẫu Hoàng Yến bị phạt 10 triệu đồng, tước bỏ giấy phép lái xe

Cùng Danh Mục:

Bình Luận Facebook

bình luận