Shock với hot girl tự up ảnh bạn trai “sờ soạng” lên Facebook

Ty Huu Doc Ngoc

Đây không phải là lần đầu tiên trên mạng xuất hiện những hình ảnh nhạy cảm, ghi lại cảnh “phòng the”. Trước đây, cũng đã từng có đôi nam nữ tung ảnh nóng “câu like” hay nữ sinh mang bầu bị lộ ảnh nude khiến cư dân mạng sốc nặng.

Cách đây vài giờ, cộng đồng mạng lại xôn xao với hình ảnh một cô gái công khai cảnh “phòng the” với một chàng trai trên trang cá nhân với câu caption đi kèm: “Thích là triển luôn, showbiz vui quá nên em tạo thêm niềm vui tí thôi mà (…) Đây là sản phẩm đầu tay nhá, nếu mấy chú mấy bác thích thi vài hôm nữa bé sẽ triển khai thêm hình…”.

shock 1 Shock với hot girl tự up ảnh bạn trai sờ soạng lên Facebook

Bức hình nhạy cảm này đang nhận được “cơn mưa” like, share của cộng đồng mạng.
Bức hình nhạy cảm, cảnh sex và câu caption gây shock này đang được lan truyền với tốc độ chóng mặt trên mạng xã hội facebook và những bình luận trái chiều.

Trong hình, dễ dàng nhận thấy nhân vật chính là cô gái đang chủ động cầm điện thoại lên để chụp ảnh “tự sướng”, trong một tình huống rất phản cảm. Điểm đặc biệt là gương mặt chàng trai đã được khéo léo che mờ đi, trong khi cô gái thì vẫn thản nhiên công khai hình ảnh này.

Truy cập vào trang cá nhân của cô nàng, có thể nhận thấy cô gái này có vẻ ngoài khá xinh xắn và sành điệu. Tuy nhiên, đây có lẽ là lần đầu tiên hình ảnh lố bịch này xuất hiện trên trang cá nhân. Lượng người đăng ký theo dõi cũng đã tăng lên chóng mặt. Chỉ trong vòng vài tiếng đồng hồ, cô gái đã sở hữu gần 5000 ngàn người “follow”.

shock 2 Shock với hot girl tự up ảnh bạn trai sờ soạng lên Facebook

Cô gái này có vẻ ngoài hiện đại và sành điệu.
Như thông thường, hình ảnh nhạy cảm này vẫn nhận được sự quan tâm từ cộng đồng mạng theo những chiều hướng khác nhau. Rất đông ý kiến cho rằng điều này không có gì đặc biệt và mới lạ, chỉ là cô gái muốn gây chú ý, muốn nổi tiếng. Cũng có ý kiến cho rằng nữ chủ nhân đã bị hack facebook và bị “chơi xấu”, vì gương mặt nam chính được che đi, còn mình thì không.

Đây không phải là lần đầu tiên trên mạng xuất hiện những hình ảnh nhạy cảm, ghi lại cảnh “phòng the”. Trước đây, cũng đã từng có đôi nam nữ tung ảnh nóng “câu like” hay nữ sinh mang bầu bị lộ ảnh nude khiến cư dân mạng sốc nặng.

Thế nhưng sau rất nhiều những sự việc xảy ra trước đây, với những hậu quả khôn lường mà người trong cuộc phải gánh chịu, tình trạng này vẫn còn xuất hiện thì rõ ràng, nhiều người đang tỏ ra ngán ngẩm với một bộ phận giới trẻ hiện tại. Dù là cố tình hay vô tình thì người hứng chịu hậu quả nhiều nhất vẫn là những nhân vật xuất hiện trong ảnh. Vậy nên người ta càng cảnh tỉnh các bạn trẻ nên cận trọng hơn với những gì mang tính chất cá nhân, riêng tư hay ý thức rõ hơn về những cái lợi, hại của mạng xã hội mang lại.

 Theo Tin Mới

300x250 Shock với hot girl tự up ảnh bạn trai sờ soạng lên Facebook

Cùng Danh Mục:

Bình Luận Facebook

bình luận