Được “sex” mỗi tuần 1 lần, chị em sướng như được tặng… 1 tỷ đồng

Ty Huu Doc Ngoc

Vẻ ngoài tại cơ quan ảnh hưởng sự thăng tiến. Trung bình mỗi phụ nữ Mỹ dành 75 USD chăm da mặt/tháng và hơn 100 USD cho kem chống nhãn. Có cách khác giúp bạn đẹp hơn, không tốn kém.

Nghiên cứu cho thấy tận hưởng sex mỗi tuần 1 lần thay vì mỗi tháng 1 lần giúp chị em phấn khích như tăng 50.000 USD/năm.

Dưới đây là những phân tích về lý do tình dục thỏa mãn giúp chị em dễ thành công trong công việc.

1. Hơn 50% lao động Mỹ thấy bị trả lương thấp, và ai cũng muốn tăng lương. Nghiên cứu cho thấy tận hưởng sex mỗi tuần 1 lần thay vì mỗi tháng 1 lần giúp bạn phấn khích như tăng 50.000 USD/năm.

Tình dục lành mạnh thúc đẩy cơ hội thăng tiến, nâng cao 31% năng suất, 37% tỉ lệ giao dịch thành công và 3 lần mức sáng tạo.

tduc Được sex mỗi tuần 1 lần, chị em sướng như được tặng… 1 tỷ đồngẢnh minh họa

Sex đều đặn, bạn không chỉ thấy hài lòng với cuộc sống mà khả năng thành công trong sự nghiệp cao hơn.

2. Một trong những lý do khiến bạn chậm tiến trong công việc là thiếu tự tin.

Các nghiên cứu cho thấy 25% phụ nữ lao vào shopping để vơi phiền muộn.

Mua sắm lu bu tiết ra dopamine – hóa chất khiến não cảm thấy ồn. Nhưng sex đều đặn có tác dụng tốt hơn shopping.

3. Stress là một trở ngại cho bạn khẳng định mình. Những cặp vợ chồng sex trung bình 58 lần/năm, tức dưới 1 lần/tuần dễ mâu thuẫn, cãi cọ, căng thẳng hơn.

Các đôi ôm hôn, vuốt ve nhau mỗi ngày giải quyết căng thẳng tốt hơn vì có oxytocin tạo ra từ các đụng chạm thường xuyên. Chỉ cần 20 giây thân mật để tạo hooc môn này.

4. Vẻ ngoài tại cơ quan ảnh hưởng sự thăng tiến. Trung bình mỗi phụ nữ Mỹ dành 75 USD chăm da mặt/tháng và hơn 100 USD cho kem chống nhãn. Có cách khác giúp bạn đẹp hơn, không tốn kém.

Sex tăng lưu thông oxy tới 400 lần, giúp da tươi sáng. Nó cũng làm nở lỗ chân lông, làm sạch bụi bẩn và lớp trang điểm sót lại.

Nó còn thúc đẩy cơ thể sản sinh collagen tự nhiên ngăn dấu hiệu tuổi tác.

5. Ai cũng đáng thết đãi sau một ngày vất vả. Nhưng phụ nữ thường sợ tăng cân. Cách nào cân bằng giữa niềm vui ăn uống và hình thể?

Các nghiên cứu cho thấy, sex 3 lần/tuần đốt cháy gần 40.000 calo mỗi năm, tương đương lượng calo trung bình nạp vào 3 tuần của một phụ nữ.

Khi đời sống tình dục của bạn êm đẹp, công việc của bạn cũng sẽ tốt.

300x250 Được sex mỗi tuần 1 lần, chị em sướng như được tặng… 1 tỷ đồng

Cùng Danh Mục:

Bình Luận Facebook

bình luận