Sao Việt tưng bừng chúc Năm mới 2014

Ty Huu Doc Ngoc

Cuối năm là dịp tuyệt vời để cùng người thân yêu chúc tụng những Thành Công Mỹ Mãn của một năm đã qua. Kính chúc người Việt Nam trên khắp thế giới một mùa Giáng sinh an lành và một năm mới tràn đầy hạnh phúc….

Phạm Anh Khoa

Gạt đi những lo toan còn đọng lại của ngày tháng cũ, Phạm Anh Khoa chúc mọi người một Giáng sinh ấm áp an lành – Năm mới khởi đầu mới với thật nhiều May Mắn Đầu Xuân.

sao1 Sao Việt tưng bừng chúc Năm mới 2014

Johnny Trí Nguyễn

Cuối năm là dịp tuyệt vời để cùng người thân yêu chúc tụng những Thành Công Mỹ Mãn của một năm đã qua. Kính chúc người Việt Nam trên khắp thế giới một mùa Giáng sinh an lành và một năm mới tràn đầy hạnh phúc.

sao2 Sao Việt tưng bừng chúc Năm mới 2014

Hồ Ngọc Hà

Mùa đông tuy lạnh nhưng không bao giờ kém lãng mạn. Chúc cho mọi trái tim được sưởi ấm bởi những tình cảm yêu thương nồng nàn và hãy cùng nhau tận hưởng một mùa Giáng sinh ngập tràn hạnh phúc và một Năm mới vàng son phú quý.

sao3 Sao Việt tưng bừng chúc Năm mới 2014

Thanh Hằng

Hạnh phúc không chỉ là khi được đón Giáng sinh ở một nơi thật sang trọng hay nhận món quà đắt giá. Hạnh phúc còn thể hiện trong lời chúc thượng đỉnh thịnh vượng mà chúng ta dành cho nhau.

sao4 Sao Việt tưng bừng chúc Năm mới 2014

Đàm Vĩnh Hưng

Một ánh mắt nồng nàn, một nụ cười ấm áp hay một cái ôm thật chặt chứa đựng nhiều cảm xúc chính là vạn điều tuyệt mỹ nhất trong năm mới mà ta dành cho nhau. Mong hạnh phúc đến với nhà nhà trong dịp Giáng sinh và Năm mới sắp đến!

sao5 Sao Việt tưng bừng chúc Năm mới 2014

Trần Mạnh Tuấn

Những tia nắng mang tinh túy lộc xuân đang sưởi ấm khắp mọi nẻo đường. Hãy chia sẻ phút giây sum vầy và thiêng liêng này với những người thân yêu nhân dịp Giáng sinh và Năm mới nhé!

sao6 Sao Việt tưng bừng chúc Năm mới 2014
Thanh Triết – 2Sao
300x250 Sao Việt tưng bừng chúc Năm mới 2014

Cùng Danh Mục:

Bình Luận Facebook

bình luận