Sao Việt cùng nhau lên tiếng bênh Hoàng Hải bị tố lừa tình, gạt tiền

Ty Huu Doc Ngoc

Trong tình cảm chỉ có những thứ không phải là tình, người ta mới hay nghĩ tới tiền và những thứ nhỏ nhặt để mà đưa nhau ra làm xấu mặt nhau trước thiên hạ, chứ trong lúc còn thương yêu, có ai nghĩ có ngày lại nỡ làm cho người mình từng yêu, từng sống bẽ bàng như vậy??? Các cụ có nói: “Xấu chàng thì hổ ai”.. có sai bao giờ, phải không?”….
Trước scandal bị tố lừa tình, gạt tiền  đã lên tiếng, anh khẳng định có quan hệ với cô gái, tuy nhiên tất cả đã chấm dứt vì không hợp. Chàng ca sĩ cũng cho biết sẽ không lên tiếng nhiều về điều này để tránh bị cho là PR tên tuổi: “Tôi cũng không quan tâm lắm! Tôi biết rõ chân tướng sự việc như thế nào, nhưng tôi không muốn bị mang tiếng vạch lá tìm sâu. Hơn nữa, tôi không thích phải kể xấu 1 người tôi đã từng coi là bạn.Dù bây giờ tôi có thanh minh hoặc giải thích thì chưa chắc mọi người đã tin. Tôi không muốn bị hiểu lầm rằng tôi dùng chuyện này để đánh bóng tên tuổi. Vì thế, tôi xin phép không trả lời thêm bất cứ điều gì liên quan đến vấn đề này!”

 

sao viet len tieng vu hoang hai bi to lua tinh gat tien 1 Sao Việt cùng nhau lên tiếng bênh Hoàng Hải bị tố lừa tình, gạt tiền
Nam ca sỹ Hoàng Hải.
Trong khi đó các nghệ sỹ cũng lên tiếng đứng về phía Hoàng Hải bởi từ trước đến giờ anh là người hiền lành, có lối sống đoàng hoàng, lành mạnh và luôn được mọi người tôn trọng.

Ca sỹ Vy Oanh

sao viet len tieng vu hoang hai bi to lua tinh gat tien 2 Sao Việt cùng nhau lên tiếng bênh Hoàng Hải bị tố lừa tình, gạt tiền

“Lâu lâu lại có 1 người bị tố quỵt tiền, như 1 trào lưu. Không  hiểu sao lương tâm cứ thôi thúc em nên viết ra những dòng này mặc dù nó có thể bất lợi cho em. Anh em biết nhau khá lâu nhưng không tiếp xúc nhiều, mãi đến chương trình “Cặp đôi hoàn hảo” anh em mình mới có nhiều dịp để gặp gỡ. Anh vẫn vậy, hiền lành, đàng hoàng, khiêm tốn và rất ít nói, cảm giác về em thì anh là 1 nghệ sĩ chỉ muốn cạnh tranh bằng chính sức lực và giọng hát, tài năng của mình. Có thể thiếu 1 cơ may để toả sáng hơn nữa, nhưng em tin những ai từng tiếp xúc với anh cũng sẽ dành cho anh một sự trân trọng nhất định như cái cách mà chính anh đã trân trọng mọi người. Anh phải sống như thế nào thì mới có những anh chị em đồng nghiệp đứng về phía anh. Em không biết trong chuyện của anh thì ai sai ai đúng, em chỉ biết đầy rẫy phức tạp, toan tính vậy nên để giữ 1 cái tâm sáng không fai là điều dễ dàng. Nhưng em tin ” ở hiền sẽ gặp lành” anh ạ. Mong anh đủ bình tĩnh, sáng suốt, giữ vững tinh thần để vượt qua giai đoạn khó khăn này. Và em mong những dòng này của em sẽ góp thêm cho anh sự mạnh mẽ, để anh thấy rằng nghệ sĩ mình luôn yêu thương và đoàn kết với nhau anh nhé, nhất là với 1 người không quen với scandal như anh , anh Hoàng Hải ui, cố lên nào!.”

2 Sao Việt cùng nhau lên tiếng bênh Hoàng Hải bị tố lừa tình, gạt tiền
Dòng chia sẻ của Vy Oanh trên trang cá nhân.

Ca sỹ Ngọc Anh

2 Sao Việt cùng nhau lên tiếng bênh Hoàng Hải bị tố lừa tình, gạt tiền

Ngọc Anh vốn đồng hành cùng Hoàng Hải trong  nhiều dự án âm nhạc, cô là người đầu tiên chia sẻ cùng Hoàng Hải:

“Mình vừa đọc một bài báo viết những tin rất không tốt cho một người bạn tốt của mình mà hơi ngỡ ngàng, có nhiều bạn khán giả quan tâm cũng inbox cho mình về sự việc này.

Tuy nhiên, theo ý kiến chủ quan của mình, khán giả nên bình tĩnh để tiếp nhận thông tin, báo chí bây giờ cũng rất nhiều luồng thông tin, có thể đúng nhưng chưa hiểu hết bản chất vấn đề…

Bằng tất cả những gì tôi hiểu về bạn tôi và bao năm tháng từ những ngày đầu gặp bạn đến giờ, Ngọc Anh vẫn tin cậu ấy là người sống tử tế và đàng hoàng, chưa bao giờ hại ai hết.

Cầu mong mọi chuyện sẽ qua nhanh và trả lại sự bình yên cho bạn tôi…

Trong tình cảm chỉ có những thứ không phải là tình, người ta mới hay nghĩ tới tiền và những thứ nhỏ nhặt để mà đưa nhau ra làm xấu mặt nhau trước thiên hạ, chứ trong lúc còn thương yêu, có ai nghĩ có ngày lại nỡ làm cho người mình từng yêu, từng sống bẽ bàng như vậy??? Các cụ có nói: “Xấu chàng thì hổ ai”.. có sai bao giờ, phải không?”.

NTK Đức Hùng

sao viet len tieng vu hoang hai bi to lua tinh gat tien 3 Sao Việt cùng nhau lên tiếng bênh Hoàng Hải bị tố lừa tình, gạt tiền
“Những gì mình biết về em đều là những điều tốt nhất, có thể nói ngắn gọn: dưới con mắt của tôi em là người tử tế, vậy là quá đủ và thừa cho một môi trường vẫn được cho là khắc nghiệt nhất thế giới hào quang. Có thể đúng và không , tôi chỉ mong các tình yêu của tôi bình tĩnh trước thông tin có thể sẽ làm xấu đi hình ảnh mà bấy lâu em đã xây dựng, mọi việc sẽ qua nhanh thôi. Chúc em vẫn luôn được khán giả yêu quý và tài năng của em mãi tỏa sáng…”
Hải Yến Idol
sao viet len tieng vu hoang hai bi to lua tinh gat tien 4 Sao Việt cùng nhau lên tiếng bênh Hoàng Hải bị tố lừa tình, gạt tiền
Hải Yến Idol chia sẻ: Tiếp xúc … Em thấy anh Hải rất hiền, ít nói và khá vui vẻ, thân thiện.

Người mẫu Trang Trần

1 Sao Việt cùng nhau lên tiếng bênh Hoàng Hải bị tố lừa tình, gạt tiền

Trang Khàn: Tớ cũng có niềm tin giống bạn. gặp anh ấy vài lần thôi
nhưng đôi mắt ấy, cách cư xử của con người ấy không thể nào là như vậy.
Có những uẩn khúc mà chúng ta luôn phải câm nín.”
Thảo Lê – Theo 2Sao
300x250 Sao Việt cùng nhau lên tiếng bênh Hoàng Hải bị tố lừa tình, gạt tiền

Cùng Danh Mục:

Bình Luận Facebook

bình luận