Sao Trấn Thành “đốn tim” nữ DJ Myno sexy bằng tài pha chế

Ty Huu Doc Ngoc

Trong những ngày qua, clip “đọ tài” giữa cặp đôi trai tài gái sắc này đang lan truyền với tốc độ chóng mặt trên nhiều trang mạng.

Quyến rũ như… ly cocktail

“Mix cocktail là một nghệ thuật và người mix cocktail cũng là một nghệ sỹ”, bạn sẽ thấy như vậy trong clip so tài sáng tạo với cocktail giữa .

Trong tiếng nhạc sôi động rộn ràng, những cú lắc điêu luyện như có ma lực của một bartender có thể làm tan chảy trái tim của bất kỳ cô gái nào. DJ cá tính và cực kỳ nóng bỏng “nữ phù thủy âm thanh số 1 tại Việt Nam” Myno cũng vậy. Không rời mắt trước những cú lắc thần sầu của bartender Huy Thông, DJ Myno đã khiến nổi cơn tự ái quyết tâm trổ tài pha chế chinh phục người đẹp.

 thanh1 Sao Trấn Thành “đốn tim” nữ DJ Myno sexy bằng tài pha chế

Cùng được trao cho một loại nguyên liệu được mệnh danh là “thức uống ưa thích của các Nga Hoàng”, sau 60s sáng tạo trong “thế giới pha chế” đầy màu sắc và âm thanh với chai, bình lắc, và ly, hai ly cocktail màu trắng tinh khiết đã ra đời.

Tuy có thêm chút màu xanh của vỏ chanh bắt mắt nhưng ly cocktail Mojito của Myno không thể vượt qua ly cocktail có tên Smirnoff 3S (Triple S) của Trấn Thành. Đơn giản mà quyến rũ, một trong những bartender hàng đầu ở Việt Nam, Hồ Quốc Thông cũng phải ngả mũ trước vị chua nhẹ của nước chanh và nồng của soda mà Trấn Thành đã khéo léo giữ được.

“3S (Triple S) có nghĩa là Đơn giản, sáng tạo và hương vị quyến rũ, ly cocktail của Trấn Thành có thể gọi là “đỉnh” của nghệ thuật mix cocktail”, bartender Quốc Thông nhận định.

Khuấy động sáng tạo trong từng khoảnh khắc

Mỗi người có một cuộc sống của riêng mình, mỗi ly cocktail cũng vậy. Cocktail không nhất thiết phải trộn chung mọi thứ lại với nhau. Nếu nguyên liệu là một loại thức uống đã thuần khiết đến từng giọt thì chỉ cần đơn giản để nó tự tỏa ra hương vị để giữ nguyên bản sắc của mình. Đó là “bí kíp” đã giúp Trấn Thành sáng tạo ra ly cocktail đậm dấu ấn riêng của mình.

thanh2 Sao Trấn Thành “đốn tim” nữ DJ Myno sexy bằng tài pha chế

Sáng tạo, theo Trấn Thành, không phải là cái gì quá to tát hay ghê gớm, đôi khi chỉ là nghĩ khác và làm khác đi. Cũng như việc pha chế cocktail, cùng những công cụ và nguyên liệu cần thiết nhưng việc pha chế một ly cocktail như thế nào tùy vào đôi tay và khối óc của mỗi người. Nếu chỉ làm theo công thức mà không có khả năng sáng tạo cao, ly cocktail sẽ chỉ là một “sản phẩm” dùng để uống, chứ không phải một “tác phẩm” để người ta chậm rãi thưởng thức.

thanh3 Sao Trấn Thành “đốn tim” nữ DJ Myno sexy bằng tài pha chế

Sáng tạo cũng chính là kim chỉ nam trong từng khoảnh khắc cuộc sống của Trấn Thành. Ít khi nào người ta thấy một Trấn Thành “lặp lại” trong từng vai diễn hoặc từng chương trình được anh dẫn dắt, một việc tưởng chừng chỉ đơn giản làm theo kịch bản. Chính điều này đã tạo nên thương hiệu Trấn Thành.

MC đắt show nhất Việt Nam hiện nay chia sẻ: “Cuộc sống cũng là một loại cocktail, nếu bạn có thể tìm thấy các nguyên liệu độc đáo nhất để pha trộn vào đó, bạn sẽ có những thức uống đầy màu sắc nhất để thưởng thức”.

Truy cập ngay website: www.khuaydongsangtao.com để xem video về cuộc tranh tài gây cấn của Trấn Thành và Dj Myno.

Thanh Triết – 2Sao
300x250 Sao Trấn Thành “đốn tim” nữ DJ Myno sexy bằng tài pha chế

Cùng Danh Mục:

Bình Luận Facebook

bình luận