Những Sao Hollywood thần tượng ai nhất?

Ty Huu Doc Ngoc

John Stamos: Idol của Jennifer Lawrence

JLaw Những Sao Hollywood thần tượng ai nhất?

Idol của Jennifer Lawrence chính là John Stamos. Cô đã từng thú nhận rằng khi gặp John Stamos tại một bữa tiệc, cô bị hút hồn trước vòng 3 của nam diễn viên: “Tôi như đã biến thành một kẻ biến thái. Tôi cứ bước theo anh ấy để ngắm nhìn cặp mông. Tôi như bị mất trí vậy”.

Kings of Leon: Idol của Julia Roberts

Julia%20%282%29 Những Sao Hollywood thần tượng ai nhất?

Julia Roberts là fan hâm mộ trung thành của Kings of Leon. Cô cho biết: “Có ai trải qua cảm giác mất bình tĩnh vì sự xuất hiện của Kings of Leon chưa? Họ thật tuyệt vời phải không?”.

Jennifer Aniston: Idol của Selena Gomez

Selena Những Sao Hollywood thần tượng ai nhất?

Khi gặp Jennifer Aniston tại một bữa tiệc, Selena Gomez đã xúc động kể lại: “Khi Jennifer Aniston đến và nói ‘chào cháu’. Tôi đã đột nhiên sợ hãi và chạy trốn. Thật xấu hổ làm nhưng lúc đó tôi không biết phải làm gì. Đó chính là Rachel” (vai diễn nổi tiếng của Jennifer trong phim “Friends”).

Selena1 Những Sao Hollywood thần tượng ai nhất?

Ngoài Jennifer Aniston, cô ca sĩ kiêm diễn viên 9x còn là một fan bự của Brad Pitt. “Tôi đang ở phòng thay đồ khi vừa kết thúc buổi biểu diễn. Họ gõ cửa phòng và bảo với tôi rằng Brad Pitt muốn đến hỏi thăm tôi. Tôi nói chú ấy có thể vào. Tôi đã cố gắng bình tĩnh và thật lịch sự. Nhưng ngay khi chú ấy bước vào, tôi đã chạy trốn dưới gầm bàn trong 2 phút bởi vì không thể tin rằng Brad Pitt đang đến thăm tôi”.

Colin Farrell: Idol của Amy Adams

Amy Những Sao Hollywood thần tượng ai nhất?

Nhận xét về Colin Farrell, Amy Adams xuýt xoa: “Colin Farrell là người đàn ông Ireland hoàn hảo, anh ấy rất trung thực và có tính cách hài hước”.

David Beckham: Idol của Ed Westwick

Ed Những Sao Hollywood thần tượng ai nhất?

“Khi đi xem một trận bóng ở New York, trong khi David Bowie ở bàn bên cạnh đang bắt tay với George Clooney thì tôi vào nhà vệ sinh và bất chợt gặp David Beckham. Tôi không nói được bất cứ lời nào và lập tức chạy ra ngoài. Một người bạn đã cố gắng thuyết phục tôi nói câu “xin chào” nhưng tôi đã không thể làm được. Thật lố bịch. Nhưng cũng may tôi đã có một chiếc áo sơ mi Beckham từ khi còn nhỏ và anh ấy là một phần tuổi thơ của tôi”. Ed Westwick ngậm ngùi nói.

Beyonce: Idol của Adele

Adele Những Sao Hollywood thần tượng ai nhất?

Beyonce là một trong những lớn của Adele nên cô tỏ ra vô cùng tiếc nuối khi khôg được song ca với “ong chúa”. Đối với Adele, sẽ là một giấc mơ khi được biểu diễn cùng Beyonce. Cô hy vọng sẽ được hợp tác với Beyoncé trong một ngày nào đó.

Johnny Depp: Idol của Will.i.am

Will Những Sao Hollywood thần tượng ai nhất?

Khi được gặp Johnny Depp tại Nickelodeon Kids Choice Awards, Will.i.am hào hứng chia sẻ: “Tôi đã cố gắng chạy và dõi theo từng bước của  Johnny Depp xung quanh tòa nhà”.

Barack Obama: Idol của Beyoncé

Beyonce Những Sao Hollywood thần tượng ai nhất?

Beyoncé cho biết, không thể tin rằng cô không hề cảm thấy lo lắng khi lần đầu tiên gặp Tổng thống Barack Obama. Theo Beyonce thì ông Obama đã vận hành nước Mỹ một cách tuyệt vời ở cương vị của người đứng đầu chính phủ trong vòng 4 năm qua.

Katy Perry: Idol của Niall Horan

Niall Những Sao Hollywood thần tượng ai nhất?

Niall Horan – thành viên của nhóm nhạc đình đám One Direction thể hiện sự hâm mộ cuồng nhiệt của mình tweet trên trang cá nhân của Katy Perry rằng: “Anh yêu em, Katy Perry! Cảm ơn em! P.S: Em sẽ lấy anh chứ?”.

Liam Hemsworth: Idol của Elton John

Elton Những Sao Hollywood thần tượng ai nhất?

Khi được hỏi về Liam Hemsworth, Elton John nói: “Tôi sẽ chiếm đoạt bạn trai cũ của Miley. Anh ấy đẹp tuyệt trần… những anh chàng người Úc ấy quá tuyệt”.

Steven Spielberg: Idol của Robert Downey Jr.

RDJ Những Sao Hollywood thần tượng ai nhất?

Robert Downey Jr. từng chia sẻ về lần đầu gặp thần tượng: “Tôi không thể tin được. Đây là Steven Spielberg ở ngoài đời và tôi giống như…khi anh ấy nói chuyện và chia sẻ vài điều với tôi. Tôi đã chờ đợi trong 25 năm để được trải nghiệm khoảnh khắc này”.

Sam – Theo 2Sao
300x250 Những Sao Hollywood thần tượng ai nhất?

Cùng Danh Mục:

Bình Luận Facebook

bình luận