Sao Hàn cùng nhau chia buồn cùng gia đình Leeteuk

Ty Huu Doc Ngoc

Đến cuối chương trình, Ryeowook chia sẻ: “Tôi đã rất lo lắng khi được thông báo tin buồn của gia đình . Vì công việc tôi không còn sự lựa chọn nào khác là cố gắng hoàn thành chương trình một cách êm ái nhất có thể. Tôi xin lỗi vì đã không thể đem lại sức mạnh cho bạn lúc này. Tôi hy vọng bạn sẽ hiểu”….

Ngày 6/1 được đánh dấu là một ngày đau buồn đối với gia đình Leeteuk khi bố và ông bà anh qua đời. Leeteuk vội vã rời khu quân sự tới nhà xác của bệnh viện nơi đặt 3 thi thể người thân xấu số vào khoảng 22:30 trong ngày. Những người bạn thân thiết của anh cũng nhanh chóng có mặt bao gồm Changmin (DBSK), Yoon Doo Joon và Son Dong Woon (BEAST), Tim, diễn viên hài Hong Rok Ki và nhiều ngôi sao khác.

03 Sao Hàn cùng nhau chia buồn cùng gia đình Leeteuk04 Sao Hàn cùng nhau chia buồn cùng gia đình Leeteuk

Rain, Jung Il Woo Lee Duk Hwa, Kim Moo Yeol vì công việc quá bận đã gửi vòng hoa tỏ lòng tôn kính và bày tỏ lời chia buồn sâu sắc tới gia đình.

02 Sao Hàn cùng nhau chia buồn cùng gia đình Leeteuk

Rất nhiều ngôi sao đã bày tỏ sự chia buồn trên trang mạng cá nhân:

05 Sao Hàn cùng nhau chia buồn cùng gia đình Leeteuk
Jo Kwon (2AM): “Anh Leeteuk hyung hãy mạnh mẽ lên nhé. Gửi lời chia buồn sâu sắc
nhất của em tới gia đình”.06 Sao Hàn cùng nhau chia buồn cùng gia đình Leeteuk

Chansung (2PM): “Hãy mạnh mẽ lên anh”.07 Sao Hàn cùng nhau chia buồn cùng gia đình Leeteuk

Soohyun (U-Kiss): “Ah… hẳn là bạn đang rất đau đớn. Xin gửi lời chia buồn sâu sắc
nhất tới gia đình. Mạnh mẽ lên nhé”.08 Sao Hàn cùng nhau chia buồn cùng gia đình Leeteuk

Thành viên của nhóm nhạc Super Junior – Shin Dong đã phải nhờ ca sĩ N (VIXX) và Baek Ah Yeon tiếp tục chương trình phát thanh để anh có thể tới chia buồn cùng gia đình Leeteuk.

Ryeowook đã không thể rời khỏi chương trình phát thanh mà anh đang dang dở, nhưng chính anh cũng không thể xóa tan tâm trạng nặng nề của mình. Minhyuk (BTOB) với vai trò khách mời trong chương trình cũng bày tỏ sự đau xót: “Tôi đã rất buồn khi nghe được tin dữ”. Ryeowook trả lời: “Tôi hy vọng bạn sẽ làm được nhiều hơn những gì bạn nói ngày hôm nay. Bạn sẽ cho tôi mượn bờ vai chứ?”.

09 Sao Hàn cùng nhau chia buồn cùng gia đình Leeteuk

Đến cuối chương trình, Ryeowook chia sẻ: “Tôi đã rất lo lắng khi được thông báo tin buồn của gia đình Leeteuk. Vì công việc tôi không còn sự lựa chọn nào khác là cố gắng hoàn thành chương trình một cách êm ái nhất có thể. Tôi xin lỗi vì đã không thể đem lại sức mạnh cho bạn lúc này. Tôi hy vọng bạn sẽ hiểu”.

Cuối cùng, Ryeowook nói thêm: “Tôi sẽ chuyển lời chia buồn và sự ủng hộ của các bạn đến gia đình Leeteuk”.

Trước đó vào ngày 6/1 công ty giải trí SM thông báo rằng bố và ông bà của Leeteuk đã qua đời do tai nạn xe hơi. Tuy nhiên, sau khi điều tra đã phát hiện 3 người đã chết tại nhà của họ và hiện thông tin vẫn đang được xác minh.

Sam
300x250 Sao Hàn cùng nhau chia buồn cùng gia đình Leeteuk

Cùng Danh Mục:

Bình Luận Facebook

bình luận