sẵn sàng chi 10 triệu đồng chữa táo bón cho cá vàng cưng

Ty Huu Doc Ngoc

đã đưa con cá vàng tới Trung tâm Thú y Toll Barn sau khi thấy nó dấu hiệu khó . Chi phí cho con cá nhỏ có thể lên tới 300 bảng Anh nhưng vốn là này đã quyết định cứu sống con cá vàng chỉ sau 10 phút suy nghĩ.

đối với vật nuôi, nhiều người yêu động vật không ngần ngại chi ra một để chăm nuôi cũng như làm đẹp. Thế nhưng không phải ai cũng như một người đàn ông giấu tên sống tại thị trấn North Walsham, hạt Norfolk, Anh Quốc sẵn sàng chi ra 300 bảng Anh (khoảng 10 triệu đồng) để chữa cho con cá vàng cưng của mình.

sđ sẵn sàng chi 10 triệu đồng chữa táo bón cho cá vàng cưng

‘Con cá vàng bị mắc bệnh táo bón được chủ nhân đưa tới bệnh viện thú y.

Được biết, người đàn ông đã đưa con cá vàng tới Trung tâm Thú y Toll Barn sau khi thấy nó dấu hiệu khó đi vệ sinh. Chi phí tiến hành phẫu thuật cho con cá nhỏ có thể lên tới 300 bảng Anh nhưng người đàn ông vốn là giám đốc công ty này đã quyết định cứu sống con cá vàng chỉ sau 10 phút suy nghĩ.

Bác sĩ Faye Bethell, 29 tuổi là người trực tiếp tiến hành phẫu thuật cho biết, sau khi gây mê cho con cá vàng, cô đã dùng một dụng cụ siêu nhỏ để ở đuôi nó đi. Khối u thứ hai nằm ở sống lưng con cá cũng được cắt bỏ trước khi nó được trao trả về tay cho chủ nhân.

san sang chi 10 trieu dong chua tao bon cho ca vang cung sẵn sàng chi 10 triệu đồng chữa táo bón cho cá vàng cưng

‘Nó đã xuất viện ngay sau khi phẫu thuật hoàn tất khoảng gần 1 tiếng đồng hồ.

Thông thường, các bác sĩ thường chỉ tiếp nhận điều trị cho các loài cá đắt tiền như cá chép chứ chưa bao giờ tiến hành phẫu thuật cho cá vàng bao giờ.

Cuối cùng, sau khoảng 50 phút, con cá dài 8cm đã hồi phục hoàn toàn và xuất viện trở về nhà trong vòng tay chăm sóc của chủ nhân.

(Nguồn: Daily Mail)

300x250 sẵn sàng chi 10 triệu đồng chữa táo bón cho cá vàng cưng

Cùng Danh Mục:

Bình Luận Facebook

bình luận