Sai lầm ngớ ngẩn khi dùng bao cao su của các cặp đôi

Ty Huu Doc Ngoc

Khoảng một nửa số người tham gia, cả nam lẫn nữ, thú nhận họ không ép khí ra khỏi sau khi mang.
Rách bao và rò rỉ cũng là một vấn đề thường gặp. 0,8% – 40,7% người từng bị rách Bao cao s-u trong khi 13,1% – 19,3% đã từng gặp tình trạng rò rỉ….

tranhthai 6833b Sai lầm ngớ ngẩn khi dùng bao cao su của các cặp đôi
51% người dùng Bao cao s-u sau quan h-ệ tình d-ục được một lúc. Ảnh: Getty Images

Các nhà khoa học thuộc Viện Nghiên cứu Bao cao s-u Kinsey đã phân tích hơn 50 bài báo phát hành từ năm 1995-2011 về chủ đề trên. Trong số này, có những kết quả khảo sát thói quen sử dụng Bao cao s-u của các cặp vợ chồng hạnh phúc đến những người làm mại dâm tại 14 nước trên thế giới.

Bài phân tích làm rõ một số lỗi thường gặp bao gồm việc dùng vật sắc nhọn để mở bao bì, sử dụng Bao cao s-u quá trễ hoặc cởi quá sớm…

Kết quả nghiên cứu cũng đưa ra những con số đáng giật mình:

Từ 17% – 51,1% người được khảo sát chỉ dùng Bao cao s-u một lúc sau khi đã quan h-ệ tình d-ục, trong đó 13,6%  – 44,7% thường tháo Bao cao s-u sớm.

Các đấng mày râu có vẻ gặp khá nhiều khó khăn khi sử dụng Bao cao s-u. Có tới 45,7% nam giới không dành một túi nhỏ phần đáy để chứa tinh dịch; từ 4% – 30,4% dùng Bao cao s-u ngược.

74,5 % đàn ông và 82,7% phụ nữ không kiểm tra Bao cao s-u trước khi dùng.

Khoảng một nửa số người tham gia, cả nam lẫn nữ, thú nhận họ không ép khí ra khỏi Bao cao s-u sau khi mang.
Rách bao và rò rỉ cũng là một vấn đề thường gặp. 0,8% – 40,7% người từng bị rách Bao cao s-u trong khi 13,1% – 19,3% đã từng gặp tình trạng rò rỉ.

Giáo sư Crosby, tác giả của nghiên cứu trên, cho biết cần phải tăng cường giáo dục cho mọi người cách sử dụng Bao cao s-u một cách chính xác để có thể tránh khỏi hàng triệu ca nhiễm trùng một năm.

300x250 Sai lầm ngớ ngẩn khi dùng bao cao su của các cặp đôi

Cùng Danh Mục:

Bình Luận Facebook

bình luận