Rùng rợn bộ tộc ăn thịt người, uống rượu bằng… đầu lâu

Ty Huu Doc Ngoc

Họ dùng đầu lâu và xương người được lấy từ nơi hỏa táng để làm các nghi lễ tâm linh. Họ tin rằng sức mạnh thực sự chỉ có ở người đã chết.Những tập tục kỳ dị này khiến cho người Aghori bị người dân địa phương xa lánh….

Một nhóm người Aghori sống ở bên bờ sông Hằng, miền bắc Ấn Độ có thói quen ăn thịt người chết, uống rượu đựng trong đầu lâu.

Nhiếp ảnh gia Darragh Mason 37 tuổi đến từ Ireland đã dũng cảm sống chung với một nhóm người Aghori để tìm hiểu về tập tục quái dị của họ.

74fuong ruou bang dau lau 1 111048796 Rùng rợn bộ tộc ăn thịt người, uống rượu bằng... đầu lâu

Tất cả họ đều là những người đàn ông độc thân, họ thường nghĩ mình là tầng lớp thấp hèn nhất trong xã hội, do đó họ luôn ăn mặc rách rưới và để tóc rối bù.

58buong ruou bang dau lau 2 111049539 Rùng rợn bộ tộc ăn thịt người, uống rượu bằng... đầu lâu

Thậm chí, nhóm người này còn lấy tro cốt của người chết được hỏa táng để bôi lên khắp cơ thể.

dc3uong ruou bang dau lau 3 111050684 Rùng rợn bộ tộc ăn thịt người, uống rượu bằng... đầu lâu

Họ dùng đầu lâu và xương người được lấy từ nơi hỏa táng để làm các nghi lễ tâm linh. Họ tin rằng sức mạnh thực sự chỉ có ở người đã chết.Những tập tục kỳ dị này khiến cho người Aghori bị người dân địa phương xa lánh.

995uong ruou bang dau lau 5 111051361 Rùng rợn bộ tộc ăn thịt người, uống rượu bằng... đầu lâu

Mặc dù có những tập tục kỳ quái nhưng những người Aghori đã làm nhiều điều tốt và xây dựng một khu chăm sóc, cứu chữa cho người bị bệnh phong. Cho đến nay, họ đã chữa khỏi cho 99.045 bệnh nhân bị bệnh phong nặng và 147.503 bị bệnh phong.

Văn Chi

300x250 Rùng rợn bộ tộc ăn thịt người, uống rượu bằng... đầu lâu

Cùng Danh Mục:

Bình Luận Facebook

bình luận