‘Quả bom sex’ gốc Việt khoe ảnh bụng bầu hơn 2 tháng

Ty Huu Doc Ngoc

Tila được đưa đi bệnh viện cấp cứu kịp thời nhưng sau đó, cô phải đến trung tâm điều trị tâm lý vài tháng. Gần đây, nữ diễn viên chia sẻ trên Facebook, cô đang sống rất khỏe khoắn, hạnh phúc và không hề đụng đến chất kích thích….

qua bom sex goc viet khoe anh bung bau 0 Quả bom sex gốc Việt khoe ảnh bụng bầu hơn 2 tháng

Tila Nguyễn mặc nội y khoe hơn 2 tháng.

Người đẹp 32 tuổi đăng bức ảnh gợi cảm lộ bụng bầu vào cuối tuần qua kèm theo dòng chia sẻ: “Thông báo với các bạn một tin ngạc nhiên! Tôi đang mang thai được 10 tuần. Tôi không thể giữ kín tin vui này lâu hơn nữa và vô cùng vui mừng được thổ lộ với các bạn về em bé của mình. Tôi sắp trở thành mẹ rồi! Yêu con nhiều lắm, thiên thần nhỏ của mẹ!”.

Tila Nguyễn (Tila Tequila) không hề tiết lộ danh tính bố em bé. Hiện tại cô cũng không công khai hẹn hò với người đàn ông nào. Đây sẽ là đứa con đầu tiên của ngôi sao gốc Việt. Vào năm 2010, cô từng tiết lộ đang bầu bí nhưng sau đó lại bị sảy thai.

qua bom sex goc viet khoe anh bung bau 1 Quả bom sex gốc Việt khoe ảnh bụng bầu hơn 2 tháng

Tila từng được mệnh danh là “” của truyền hình thực tế Mỹ.

Tila nổi tiếng với show truyền hình thực tế trên kênh MTV từ năm 2007, A Shot at Love with Tila Tequila. Người đẹp sexy này cũng tham gia nhiều chương trình truyền hình khác của Mỹ. Đầu năm 2012, cô trải qua tai nạn thập tử nhất sinh khi bị phình mạch máu não và dùng thuốc quá liều. Tila được đưa đi bệnh viện cấp cứu kịp thời nhưng sau đó, cô phải đến trung tâm điều trị tâm lý vài tháng. Gần đây, nữ diễn viên chia sẻ trên Facebook, cô đang sống rất khỏe khoắn, hạnh phúc và không hề đụng đến chất kích thích.

Tila Nguyễn sinh năm 1981 ở Singapore. Mẹ cô là người Việt lai Pháp trong khi bố cô là người gốc Việt Nam. Gia đình Tila chuyển tới Mỹ sống khi cô được 1 tuổi. Tại Los Angeles, Tila không chỉ quay phim truyền hình thực tế mà cô còn ca hát và làm người mẫu. Cô từng nằm trong danh sách 100 mỹ nhân hot nhất thế giới do tạp chí Maxim bình chọn năm 2006 – 2007 và được mệnh danh là “quả bom sex”.

Hoài Vũ

300x250 Quả bom sex gốc Việt khoe ảnh bụng bầu hơn 2 tháng

Cùng Danh Mục:

Bình Luận Facebook

bình luận