Phương Thanh tố mẹ con Mr Đàm làm hại mình bằng bùa ngãi

Ty Huu Doc Ngoc

Thực hư câu chuyện ra sao vẫn chưa ai biết được, chỉ có những người trong cuộc mới hiểu được điều đó ra sao, tuy nhiên những câu nói bóng gió, những lời truyền tai nhau khiến mọi người tin rằng chuyện “bùa ngải” là có thật…
Câu chuyện bùa ngải trong showbiz luôn là đề tài được rất nhiều người quan tâm, và cứ mỗi lần – Đàm Vĩnh Hưng tên tiếng về sự việc này thì mọi sự chú ý đều tập trung vào 2 nhân vật chính. Thực hư câu chuyện ra sao vẫn chưa ai biết được, chỉ có những người trong cuộc mới hiểu được điều đó ra sao, tuy nhiên những câu nói bóng gió, những lời truyền tai nhau khiến mọi người tin rằng chuyện “bùa ngải” là có thật. Và mới đây nhất, đã không ngần ngại lên tiếng tố cáo rằng mình đã bị mẹ con Đàm Vĩnh Hưng chơi bùa, những lời lẽ trong dòng chia sẻ của trên trang cá nhân rất rõ ràng muốn nhắm đến ai, cô không nói bóng gió mà “điểm mặt chỉ tên”

thanh3 Phương Thanh tố mẹ con Mr Đàm làm hại mình bằng bùa ngãi
Phương ThanhDam Phương Thanh tố mẹ con Mr Đàm làm hại mình bằng bùa ngãi
Đàm Vĩnh Hưng

Chanh1 Phương Thanh tố mẹ con Mr Đàm làm hại mình bằng bùa ngãi
Dòng chia sẻ của Phương Thanh trên trang cá nhân nhận được sự quan tâm của mọi người

Nguyên văn dòng chia sẻ của Phương Thanh : “Bây giời tôi phải gọi bạn là gì đây. Bằng tên thì không thể vì không còn thân mật (thảo mai) lắm…Tôi không làm được. Tôi gọi là Đàm nhé, tôi không kêu Mr Đàm đâu…bởi vì tôi biết ông Đàm là ai??? Và ở đâu…Ông ấy cũng không còn sống …và vong linh của ông ấy và bạn như thể nào chỉ có tôi và bạn biết thôi…Tôi nói như vậy là bạn biết tôi với bạn không thể còn đi chung, chơi chung được nữa rồi. Tôi với bạn đã 3 mặt một lời rồi còn gì…? Ở quán cafe Grammy đó…Lúc đó có con Gà nữa…hình như là hơn 6 năm rồi thì phải.Bác DMT sợ tôi nổi điên đánh bạn nên cho 2 đứa lên phòng riêng của bác nói chuyện…Tôi đã nói thẳng với bạn là : tôi biết tôi bị bùa ngải là do bạn và mẹ bạn chơi tôi…Mà cái này là ném đá giấu tay và không có bằng chứng nên chơi qua chơi lại là huề…bạn còn nhớ không? Hơn 6 năm rồi, lúc đó bạn ngồi im lặng, tôi nói xong cũng im lặng…

Bây giờ tôi với bạn gặp nhau để làm gì nữa, 3 mặt 1 lời để làm gì nữa…Có mấy người thân với bạn nhưng cũng quen với tôi nhắn cho tôi mong muốn 2 người chơi lại với nhau…Chứ có ai dám nhắn tôi ra 3 mặt 1 lời với bạn đâu? Họ biết tính tôi nói 1 là 1 và 2 là 2. Không bao giờ là thay đổi. Giữa tôi và bạn ai nói sai cho ai điều gì sẽ gặp hậu quả mà. Khoảng vài tháng nữa chuyện của tôi và bạn cũng sẽ đâu ra đó mà lo gì…Tôi cũng tu tâm dưỡng tánh để tránh ác nghieepk và bạn cũng vậy thôi. Nếu được làm lại từ đầu tôi chỉ ước mơ một điều là không gặp bạn để cho những người bạn thân thương, khán giả của chúng ta….không phải đứng giữa tôi và bạn”

Những dòng chia sẻ của Phương Thanh đã nhận được sự đồng cảm của nhiều bạn bè, tuy nhiên cũng gây nên không ít sự hoang mang cho nhiều người. 2Sao sẽ nhanh chóng liên lạc với Phương Thanh để làm rõ hơn về sự việc này.

Vic
300x250 Phương Thanh tố mẹ con Mr Đàm làm hại mình bằng bùa ngãi

Cùng Danh Mục:

Bình Luận Facebook

bình luận