Phương Mỹ Chi bí mật quay clip hát tặng cố giáo Hiền Thục

Ty Huu Doc Ngoc

Con cảm ơn cô Hiền Thục vì trong khoảng thời gian tham gia cuộc thi The Voice Kids, cô đã một tay dìu dắt, giúp đỡ con rất nhiều để con có thể hát tốt và trưởng thành hơn từng ngày. Con cảm ơn cô vì những gì cô đã làm cho con trong suốt thời gian qua” – nữ ca sĩ 11 tuổi nói….

Dù vắng mặt do bận tham gia show của nam ca sĩ Chế Linh diễn ra cùng vào tối 1/3, Mỹ Chi vẫn gửi một món quà bất ngờ cho cô giáo Hiền Thục.

Trong đoạn clip ngắn, cô bé 11 tuổi bày tỏ sự tiếc nuối khi không thể tham gia liveshow của huấn luyện viên Hiền Thục. Phương Mỹ Chi mong muốn sẽ được hát trong liveshow tiếp theo cũng như được song ca cùng người thầy của mình trên sân khấu trong thời gian tới.Ngoài ra, Phương Mỹ Chi cũng hát tặng Hiền Thục một đoạn trong ca khúc Ru lại câu hò – từng được hai cô trò song ca trong chương trình The Voice Kids. Đoạn clip tuy ngắn và đơn giản nhưng phần nào thể hiện được tình cảm và sự chân thành của Phương Mỹ Chi dành cho cô giáo Hiền Thục.


Video

Clip Phương Mỹ Chi hát chúc mừng liveshow cô giáo Hiền Thục.

Hiền Thục bất ngờ khi đoạn clip của học trò được BTC giữ bí mật đến phút cuối cùng.

Trước đó, khi mọi việc chưa ngã ngũ, nhiều luồng dư luận bất bình khi Phương Mỹ Chi không tham gia liveshow kỷ niệm 25 năm ca hát của Hiền Thục – người nâng đỡ và dìu dắt cô tại The Voice Kids. Tuy nhiên, chính Hiền Thục đã lên tiếng bảo vệ cho học trò và giải thích lý do cô bé không thể góp mặt trong liveshow của mình. Theo đó, khi Hiền Thục gọi điện mời Mỹ Chi, gia đình đã nhận lời để cô bé hát tại đêm nhạc của nam ca sĩ Chế Linh ngoài Hà Nội.

thuc12 Phương Mỹ Chi bí mật quay clip hát tặng cố giáo Hiền ThụcPhóng to
Hiền Thục bất ngờ về đoạn clip Phương Mỹ Chi hát tặng. Ảnh An Trần

Trong buổi họp báo chuẩn bị cho đêm nhạc của Hiền Thục, “chị Bảy” cũng xuất hiện và chia sẻ cảm xúc của mình.

“Khi con và mẹ đang lưu diễn tại Nga, quản lý của cô Hiền Thục có gọi điện đến để mời hát trong đêm nhạc kỷ niệm 25 năm của cô. Nhưng trước đó, mẹ và người quản lý của con đã lỡ nhận lời tham gia liveshow của chú Chế Linh tại Hà Nội được diễn ra cùng ngày. Con cảm thấy rất có lỗi và chân thành xin lỗi cô Hiền Thục vì không thể xuất hiện trong đêm nhạc của cô.

Con cảm ơn cô Hiền Thục vì trong khoảng thời gian tham gia cuộc thi The Voice Kids, cô đã một tay dìu dắt, giúp đỡ con rất nhiều để con có thể hát tốt và trưởng thành hơn từng ngày. Con cảm ơn cô vì những gì cô đã làm cho con trong suốt thời gian qua” – nữ ca sĩ 11 tuổi nói.

300x250 Phương Mỹ Chi bí mật quay clip hát tặng cố giáo Hiền Thục

Cùng Danh Mục:

Bình Luận Facebook

bình luận