Phụ nữ cần thời gian 5 phút và 30 giây để lên tới đỉnh

Ty Huu Doc Ngoc

Nghiên cứu mới này cũng cho thấy, hút thuốc lá có khả năng làm ngắn đi “cậu nhỏ” của phái nam tới tận 1cm.

Hút thuốc có thể làm ngắn dương vật của nam giới tới tận 1cm. Khả năng cương cứng của “cậu nhỏ” phụ thuộc vào lượng máu do trung khu thần kinh điều khiển cho dồn xuống, lấp đầy các thể hang trong dương vật. Trong khi đó, việc hút thuốc làm vôi hóa các mạch máu, cản trở quá trình cương dương. Vì vậy, ngay cả khi không quan tâm tới lá phổi của mình hay nguy cơ bị chết trẻ, các quý ông hãy bảo vệ vũ khí chốn phòng the của mình.

Các bác sĩ hiện nay có thể phát triển da cho những nạn nhân bị bỏng bằng cách sử dụng bao quy đầu bị cắt đi ở trẻ sơ sinh. Một bao quy đầu có thể sản sinh 23.000 mét vuông da, đủ để che phủ cả một sân bóng.

Một tuyến tiền liệt hình to có thể gây ra cả tình trạng rối loạn cương dương lẫn xuất tinh sớm. Nếu quý ông lâm vào một trong hai triệu chứng trên một cách khó hiểu, hãy tới chỗ bác sĩ thăm khám ngay lập tức. Các bác sĩ sẽ kiểm tra tuyến tiền liệt và khám tổng thể để xác định nguyên nhân gây bệnh.

phu nu can 5 phut 30 giay de len toi dinh 1 Phụ nữ cần thời gian 5 phút và 30 giây để lên tới đỉnh

Giai đoạn trung bình của một nam giới thường kéo dài 6 giây. Giai đoạn này ở một phụ nữ trung bình là 23 giây. Điều này có nghĩa là, nếu phụ nữ thực sự quan tâm đến sự bình đẳng giới, họ cần đảm bảo rằng bạn tình được hưởng 4 lần để đổi lấy việc đưa họ “” 1 lần.

Loài sinh vật cổ nhất có dương vật từng được biết đến là một sinh vật biển vỏ cứng có tên gọi Colymbosathon ecplecticos (theo tiếng Hy Lạp có nghĩa là “kẻ bơi lặn tuyệt vời với dương vật to lớn”).

Bao quy đầu bị cắt có thể khôi phục được. Lớp da di động trên trục của dương vật được kéo về phía đầu và cố định bằng băng. Sau đó, các bác sĩ tiến hành thủ thuật sử dụng các vòng nhựa, mũ chụp và vật nặng. Quý ông có thể mất vài năm cho tới khi quá trình phục hồi bao quy đầu dương vật hoàn tất.

Ước tính rằng, chỉ có 1 trong số 400 người đàn ông đủ mềm dẻo để “tự sướng” bằng miệng. Tuy nhiên, cả 400 quý ông này đều có thể đạt cực khoái bằng thủ dâm vào một thời điểm nào đó.

Nói chung, dương vật của đàn ông được chia thành 2 loại. Một loại nở rộng và dài ra khi trở nên cương cứng. Loại kia dường như trông lúc nào cũng “khủng” nhưng sẽ chẳng “hùng dũng” hơn là mấy khi cương cứng.

Các nhà nghiên cứu Đức cho rằng, thời gian giao hợp “thực chất” trung bình kéo dài trong 2 phút, 50 giây. Tuy nhiên, phụ nữ cần 5 phút, 30 giây để lên tới đỉnh. Điều đó có nghĩa là “chú lính chì” của quý ông sẽ phải nỗ lực cầm cự.

Rốt cuộc kích thước cũng làm nên chuyện. Theo các nhà nghiên cứu tại Đại học New York, dương vật càng dài thì khả năng phóng tinh của quý ông càng tốt.

Người có “chú lính chì” được nhiều “cô bé” của phụ nữ đón nhận nhất là Vua Fatefehi của Tonga. Theo các tài liệu ghi chép, vị hoàng đế này đã phá trinh 37.800 phụ nữ trong giai đoạn từ 1770 – 1784, tức là ân ái với khoảng 7 trinh nữ mỗi ngày. Đây có lẽ là một trong những lí do khiến quý ông nào cũng thèm muốn ngai vua!

Những đàn ông có vẻ ngoài ưa nhìn có thể sản sinh ra lượng tinh binh tốt hơn. Các nhà nghiên cứu Tây Ban Nha đã cho các phụ nữ tình nguyện xem ảnh của những chàng trai có lượng tinh trùng tốt, trung bình và rất kém, rồi yêu cầu họ chọn ra những người được cho là đẹp trai nhất. Những phụ nữ tham gia cuộc nghiên cứu gần như đã chọn ra các quý ông sản sinh ra lượng tình trùng tốt nhất.

Não không có mấy vai trò trong việc xuất tinh. Lệnh xuất quân thực tế do phát đi từ tủy sống.

Nguyên nhân phổ biến nhất cho việc đứt gãy dương vật được thống kê là do sự thủ dâm bạo liệt. Ngoài ra còn có một số rủi ro khác.

Theo Dân Việt
300x250 Phụ nữ cần thời gian 5 phút và 30 giây để lên tới đỉnh

Cùng Danh Mục:

Bình Luận Facebook

bình luận