Phở Đặc Biệt chính thức ra mắt Phở 9 với chủ đề “Phim ảnh với Thực tế”

Ty Huu Doc Ngoc

9 với chủ đề “Phim ảnh với Thực tế” đã ra mắt vào tối 24/3 với các nội dung về thám tử, gỡ bom, anh hùng, đánh cắp thông tin, em có thai, bắn súng, sát thủ, sinh tử, đánh bom, công nghệ, nhiễm độc, sáng thức giấc, tỏ tình, chia tay và bấm nút.

Phở 9 đã chỉ ra sự khác biệt giữa phim ảnh và thực tế trong các tình huống này. Tuy chủ đề này đã được khai thác không ít lần nhưng Phở 9 đã cố gắng đem đến cho khán giả tiếng cười và chất riêng.

anh1 Phở Đặc Biệt chính thức ra mắt Phở 9 với chủ đề “Phim ảnh với Thực tế”
Phở Đặc Biệt “trổ tài” gỡ bomanh2 Phở Đặc Biệt chính thức ra mắt Phở 9 với chủ đề “Phim ảnh với Thực tế”
Tình huống bắt cướp không thành của Phở Đặc Biệt

Trong Phở 9, ngoài Tô Bửu Phát còn có sự tham gia của Phở Bảo Châu (Rainie Nguyễn), hot girl Milan Phạm, Nhi Katy, Hạ Anh, Bảo Suzu.

Ắt hẳn nhiều khán giả sẽ ấn tượng với những cảnh như khi Phở Đặc Biệt gỡ bom cho Milan Phạm nhưng thật không may áo của cô nàng lại bị bật cúc. Hay cảnh “Em có thai” với câu nói đầy hồn nhiên của Phở Đặc Biệt: “Wifi anh 3 vạch”. Bên cạnh đó là cảnh anh hùng đuổi bắt tên cướp nhưng chẳng may bị trượt chân ngã khá đau, cảnh Phở Đặc Biệt đấu súng, sợ hãi đến nỗi tè ra quần.

anh3 Phở Đặc Biệt chính thức ra mắt Phở 9 với chủ đề “Phim ảnh với Thực tế”
Nhập vai thành sát thủanh4%20%282%29 Phở Đặc Biệt chính thức ra mắt Phở 9 với chủ đề “Phim ảnh với Thực tế”
Bất ngờ trước tin bạn gái có thaianh5 Phở Đặc Biệt chính thức ra mắt Phở 9 với chủ đề “Phim ảnh với Thực tế”
Màn tỏ tình bất thành của Phở Đặc Biệt

Phở 9 trước ngày ra mắt đã được cư dân mạng rất nóng lòng đón chờ. Nhiều khán giả khá hào hứng và thích thú với nội dung clip, cho rằng Phở 9 có tính giải trí cao và hình ảnh khá dễ thương.

Tuy nhiên, không ít khán giả nhận xét Phở 9 đã không còn hay được như các tập trước, bị nhạt hơn và lặp lại chủ đề đã được nhiều người khai thác. Cũng có khán giả thẳng thắn cho rằng, việc thiếu Ngọc Thảo khiến clip không còn ấn tượng như trước đây.

Phở 9 với chủ đề “Phim ảnh với Thực tế”

 

Huyền Ngọc
300x250 Phở Đặc Biệt chính thức ra mắt Phở 9 với chủ đề “Phim ảnh với Thực tế”

Cùng Danh Mục:

Bình Luận Facebook

bình luận