Phát ngôn sốc tuần qua của giới showbiz Việt

Ty Huu Doc Ngoc

Ngọc Trinh cũng thẳng thắn chia sẻ suy nghĩ của mình về việc kiếm tiền của người mẫu tại Việt Nam trong tình hình ngày càng ít show diễn. Ngọc Trinh cho biết: “Tôi nghĩ chắc cô nào cũng có bạn trai ở đằng sau nuôi, chứ không có bao nhiêu xài bấy nhiêu thôi”

Ngọc Trinh cho rằng người mẫu Việt nào cũng được bạn trai nuôi

 Phát ngôn sốc tuần qua của giới showbiz Việt
Ngọc Trinh ngày càng thành công trong công việc kinh doanh và cho biết đã sống tự lập

Trả lời phỏng vấn cho một tạp chí, Ngọc Trinh đã có những chia sẻ về đời sống riêng tư của mình. “Nữ hoàng nội y” sẵn sàng công khai mức thu nhập trung bình hàng tháng vào khoảng 20.000 USD nhờ vào công việc kinh doanh là chính và đã không còn để bạn trai hỗ trợ.

Ngọc Trinh cũng thẳng thắn chia sẻ suy nghĩ của mình về việc kiếm tiền của người mẫu tại Việt Nam trong tình hình ngày càng ít show diễn. Ngọc Trinh cho biết: “Tôi nghĩ chắc cô nào cũng có bạn trai ở đằng sau nuôi, chứ không có bao nhiêu xài bấy nhiêu thôi”.

Bên cạnh đó, cô cũng hé lộ được bạn trai chu cấp cho mỗi tháng trước đây với câu nói: “Chị nhìn mức sống của tôi và tự đoán đi”. Khán giả tin rằng Ngọc Trinh hẳn phải được bạn trai chiều chuộng bởi xe cộ, trang phục và phụ kiện mỗi lần xuất hiện đều vô cùng thu hút.

Võ Hoàng Yến: Tôi mà yêu Minh Chánh là đi đầu xuống đất!

 

 Phát ngôn sốc tuần qua của giới showbiz Việt Phát ngôn sốc tuần qua của giới showbiz Việt
Hoàng Yến cho rằng mình bị Minh Chánh lợi dụng tên tuổi

Sau tai nạn xe hơi lùm xùm vừa qua, siêu mẫu Võ Hoàng Yến tiếp tục gây chú ý khi xuất hiện trong bài phỏng vấn với tư cách ‘người yêu trong bóng đêm’ của một ông bầu sống tại Mỹ.

Ông bầu tên Minh Chánh này còn chia sẻ việc cho Hoàng Yến 1 tỉ đồng sửa xe và chia sẻ về chuyện tình yêu của hai người.

Hoàng Yến cho biết cô rất bất ngờ trước những lời bịa đặc này: “Chắc Yến phải nhờ báo chí điện phỏng vấn ông này đòi tiền dùm quá, có cắc bạc nào đâu mà nói tỉ này với tỉ kia. Nhân đây, tôi cũng xin nói luôn, tôi và người đó không có quan hệ yêu đương gì hết. Người này đã nhiều lần thổ lộ tình cảm, nói yêu tôi nhưng tôi từ chối vì anh ta là người đã có gia đình”.

Ngoài ra cô khẳng định chắc nịch: “Tôi mà yêu Minh Chánh là đi đầu xuống đất!”.

Lâm Vũ tiết lộ từng có mối tình đẹp với Lý Nhã Kỳ

 

 Phát ngôn sốc tuần qua của giới showbiz Việt Phát ngôn sốc tuần qua của giới showbiz Việt
Lâm Vũ và Lý Nhã Kỳ từng có một tình yêu đẹp

Bất ngờ chia sẻ với iHay.vn lần đầu tiên và cũng là lần duy nhất cùng báo chí về mối tình đẹp với Lý Nhã Kỳ, nam ca sĩ Lâm Vũ cho biết: “Không có nhiều người biết chuyện tình cảm của chúng tôi đâu và tôi cũng không có ý định nói”.

Anh cũng chia sẻ thêm: “Về Lý Nhã Kỳ, đó là một người tôi rất tôn trọng. Còn trong tình cảm, khi mình đến mà không tìm được điểm chung thì chia tay thôi. Trong , về nữ, tôi nhận thấy Kỳ là người có thể đem những cái gì đó đi rất xa, ra khỏi Việt Nam. Cô ấy có bản lĩnh và năng lực tốt, lại thông minh. Đối với tôi, mối quan hệ với Lý Nhã Kỳ là một tình cảm đẹp, một tình yêu đẹp của quá khứ và tôi luôn tôn trọng cô ấy”.

Chia sẻ của Lâm Vũ khiến khán giả không khỏi bất ngờ, bởi chuyện đời tư Lý Nhã Kỳ từ trước đến nay luôn bị khai thác khá triệt để, đặc biệt là chuyện tình cảm. Thế nhưng, đây lại là lần đầu tiên, mối tình của Lý Nhã Kỳ và Lâm Vũ được tiết lộ.

Lan Phương mạnh miệng chê đàn ông Việt

 

 Phát ngôn sốc tuần qua của giới showbiz Việt Phát ngôn sốc tuần qua của giới showbiz Việt
Lan Phương và “bạn trai tin đồn”

Từng yêu đàn ông Việt Nam nhưng không đi đến đâu, Lan Phương cho rằng đàn ông Việt không hợp với mình bằng đàn ông ngoại quốc. Từ trước đến nay, Lan Phương cũng có nhiều người yêu là đàn ông ngoại quốc hơn.

Bên cạnh đó, nữ diễn viên cũng khá mạnh miệng chê đàn ông Việt. Cô nói: “ Đàn ông Việt vẫn còn nhiều người gia trưởng trong cách suy nghĩ về cuộc sống, về tình yêu. Họ cân nhắc rất nhiều khi yêu và mong muốn tìm người có những tiêu chuẩn phù hợp nhất với cuộc sống của riêng họ và gia đình của họ. Hơn nữa tôi cũng gặp khá nhiều đàn ông Việt có gia đình rồi nhưng vẫn có ý định tán tỉnh người khác. Những điều này không phù hợp với tôi”.

Phát ngôn của Lan Phương khiến dư luận không đồng tình, cho rằng người đẹp này “vơ đũa cả nắm” và hẹn “hạ hồi phân giải”.

Thu Minh và Hương Tràm rạn nứt mối quan hệ đẹp

 

 Phát ngôn sốc tuần qua của giới showbiz Việt
Thu Minh và Hương Tràm rạn nứt mối quan hệ cô – trò

Trong một bài phỏng vấn gần đây, Thu Minh bất ngờ cho biết Hương Tràm từ lâu không liên lạc với mình. Tiết lộ của Thu Minh gây sốc cho nhiều người, bởi khán giả luôn nhìn thấy mối quan hệ cô – trò khắng khít giữa hai ca sĩ này.

Ngay sau đó, Hương Tràm đã đăng tải một bức tâm thư dài với nhiều câu nói mang ý trách móc người thầy của mình.

Theo đó, Hương Tràm viết: “Nhưng chị, thời gian em thi, hầu như những ca khúc chị giao cho em về tự vỡ bài và tìm cách xử lí trước rồi sau đó sẽ đến cùng chị vỡ bài. Nhưng sau khi em đến vỡ bài cùng chị thì có những clip chị tung lên lúc đấy vô hình trung mọi người nói em là không hề biết sáng tạo, tất cả đều do Thu Minh dựng lên. Em chỉ biết im lặng. Đúng thế, bởi đó là hình ảnh của chị, là uy tín của chị, chị đặt hết nó vào em, em sẽ trở thành niềm tin của chị”.

Tuy nhiên, hôm 20.11, Hương Tràm cũng đã bày tỏ lời tri ân với Thu Minh và có phần nhận lỗi: “Không thể nói bằng lời những tình cảm Hương Tràm dành cho chị và luôn mong chị sẽ thành công trong sự nghiệp cũng như trọn vẹn cuộc sống cá nhân. Dù bất cứ điều gì xảy ra, tình cảm của Hương Tràm dành cho chị không thay đổi và mong chị sẽ luôn ở bên cạnh, dù không trực tiếp, như một động lực tinh thần và cảm thông với những bồng bột, non nớt của em”.

Trấn Thành chọc ngoáy nỗi buồn của Hương Tràm

 

 Phát ngôn sốc tuần qua của giới showbiz Việt Phát ngôn sốc tuần qua của giới showbiz Việt
Trấn Thành lại kém duyên trên sân khấu

Dù được yêu thích bởi tài hoạt ngôn, lối dẫn dắt hài hước trên sân khấu trong vai trò MC, nhưng Trấn Thành cũng không ít lần bị chỉ trích vì sự kém duyên của mình.

Trên sân khấu của một chương trình ca nhạc gần đây, Trấn Thành vô tư chọc cười khán giả bằng câu chuyện của Thu Minh và Hương Tràm. Anh nói: “Nhìn Hương Tràm hôm nay có vẻ xinh xắn hơn, tươi tắn hơn mấy hôm trước thức đêm viết tâm thư”.

Câu nói này làm Hương Tràm như “đứng hình” trên sân khấu.

Phát Trần

300x250 Phát ngôn sốc tuần qua của giới showbiz Việt

Cùng Danh Mục:

Bình Luận Facebook

bình luận