Phát ngôn mới của ‘Gái hư’ Miley Cyrus: ‘Tôi rất thích không mặc gì và tôi luôn khỏa thân’

Ty Huu Doc Ngoc

Miley từ chối không muốn tham gia vào cuộc tranh luận về việc hợp pháp hóa loại thuốc gây nghiện này nhưng cũng rất vui vẻ ca ngợi những đặc tính của nó. Mới đây, cô nàng cũng không chỉ hút cần sa mà còn bị nhiều đồng nghiệp tố rủ rê sử dụng loại chất cấm này….

1. “Tôi không thèm đếm xỉa đến việc này. Tôi có phải Disney đâu.”

Đây là phản biện của Miley trước việc bị tố cáo sử dụng các vũ công da đen như những “vật dụng chống đỡ” trong show diễn ở Video Music Award. “Đó là một sự coi thường, ở dưới mức đối xử với con người”, một trong những vũ công da đen có mặt lúc đó nói. Trước đây, Miley cũng từng nhiều lần bị “ném gạch” vì thái độ phân biệt chủng tộc. Lần này, cô đổ hết lỗi cho nhà sản xuất và nói thêm rằng mình “chẳng bao giờ nói câu nào về lựa chọn của họ (Disney) cả”.

Anh1 Phát ngôn mới của Gái hư Miley Cyrus: Tôi rất thích không mặc gì và tôi luôn khỏa thân
Miley gây phản cảm tại Video Music Award 2013

2.  “Bất cứ ai ghét bạn đều ở dưới bạn, bởi vì họ chỉ đang ghen tị với những gì bạn đang có mà thôi”

Miley đã không ngần ngại dùng câu nói này để gửi tới những người đã và đang chỉ trích mình. Không thể phủ nhận tài năng của cô nàng, nhưng việc từ một “công chúa Disney” thành “gái hư” khiến cô phải hứng chịu nhiều “gạch đá” của dư luận. Tuy nhiên, Miley lại cho rằng đó là sự “ghen tị” của những người kém hơn mình.

3.  “Tôi rất thích không mặc gì và tôi luôn khỏa thân”

Lý giải cho phong cách biểu diễn hiện tại, cô nhớ lại tuổi thơ bình dị trên trang trại ở Franklin: “Tôi đã không được ở trong nhà, và tôi không bao giờ đi giày cả. Tôi nghĩ đó là lý do vì sao tôi rất thích không mặc gì và tôi luôn luôn khỏa thân”.

Anh2 Phát ngôn mới của Gái hư Miley Cyrus: Tôi rất thích không mặc gì và tôi luôn khỏa thân
Cô luôn ăn mặc “thiếu vải”…Anh3 Phát ngôn mới của Gái hư Miley Cyrus: Tôi rất thích không mặc gì và tôi luôn khỏa thân
…ngay cả trong MV

4.  “Tôi thích kết hợp giữa tình dục và nhạc Punk rock”

Làm sáng tỏ hơn về hình ảnh khiêu khích của mình, Miley nói đây là cá tính riêng: “Tôi chỉ không có cái mà một nửa các cô gái đang có…! Bạn không cần trang điểm. Bạn không cần phải có mái tóc dài màu nâu và vòng một đồ sộ… Đây là phong cách cá nhân. Tôi thích kết hợp giữa tình dục và nhạc Punk rock…”

Anh4 Phát ngôn mới của Gái hư Miley Cyrus: Tôi rất thích không mặc gì và tôi luôn khỏa thân
Âm nhạc luôn đi kèm với “hở hang”

5.  “Tôi ghét trẻ con”

Miley cho rằng những đứa trẻ ngày nay rất kém cỏi và vô lễ trong cách chúng đòi hỏi cha mẹ. Cô lấy ví dụ về việc những đứa trẻ cười nhạo bố mẹ không biết cách sử dụng iPhone và chụp ảnh bằng điện thoại. “Đôi khi  nghe chúng nói chuyện với bố mẹ, tôi chỉ muốn tới đó và tát vào mặt chúng mấy cái”. Có vẻ như cô không hề để ý, trong mắt các bậc phụ huynh, cô là điển hình của một “đứa trẻ hư”.

Anh5 Phát ngôn mới của Gái hư Miley Cyrus: Tôi rất thích không mặc gì và tôi luôn khỏa thân
Trước khi “nổi loạn”, cô nàng từng là một “đứa trẻ ngoan”

6. “Tôi yêu cỏ dại” (khi nhắc tới cần sa)

Miley từ chối không muốn tham gia vào cuộc tranh luận về việc hợp pháp hóa loại thuốc gây nghiện này nhưng cũng rất vui vẻ ca ngợi những đặc tính của nó. Mới đây, cô nàng cũng không chỉ hút cần sa mà còn bị nhiều đồng nghiệp tố rủ rê sử dụng loại chất cấm này.

Anh6 Phát ngôn mới của Gái hư Miley Cyrus: Tôi rất thích không mặc gì và tôi luôn khỏa thân
đã có lần thách thức dư luận khi hút thuốc ngay
trên sân khấu Lễ trao giải MTV châu ÂuAnh7 Phát ngôn mới của Gái hư Miley Cyrus: Tôi rất thích không mặc gì và tôi luôn khỏa thân
Cô kết thúc buổi phỏng vấn bằng việc chụp hình khỏa thân cho tạp chí

 

Ngọc Hoa
Theo 2Sao
300x250 Phát ngôn mới của Gái hư Miley Cyrus: Tôi rất thích không mặc gì và tôi luôn khỏa thân

Cùng Danh Mục:

Bình Luận Facebook

bình luận