Phát hoảng với trò đùa nhạy cảm quá lố của các cô gái trẻ

Ty Huu Doc Ngoc

Phần đông ý kiến đều cho rằng đây là trò đùa phản cảm: “Đúng là quá sốc, phát hoảng với trò đùa táo bạo của các bạn nữ. Không hiểu họ nghĩ gì mà lại có trò đùa mang đậm tính nhục dục thế này…

Đoạn clip ghi lại màn đùa nghịch của một nhóm bạn trẻ khiến người xem không khỏi choáng vì sự táo bạo của họ.Dù trong phòng tập nhảy có sự xuất hiện của khá nhiều bạn nam, nhưng các cô gái trẻ xinh đẹp vẫn thản nhiên thực hiện những trò đùa nghịch có phần của mình.

2 f758d Phát hoảng với trò đùa nhạy cảm quá lố của các cô gái trẻ

Các cô gái thản nhiên chơi đùa trong phòng tập

Theo đoạn clip ghi lại thì hai nữ “diễn viên” chính trong trò vui này thay phiên nhau thực hiện những hành động mang tính nhục dục và cười đùa khá sảng khoái. Thậm chí màn đùa nghịch này còn có sự tham gia góp sức của một chàng trai.

anh chup man hinh 2014 02 17 105544 1392610524202 Phát hoảng với trò đùa nhạy cảm quá lố của các cô gái trẻ

Chàng trai giữ bạn gái lại để người bạn kia “đùa nghịch”

Ngay khi được đăng tải, đoạn clip và đặc biệt là 2 cô gái đã hứng không ít gạch đá từ cộng đồng mạng. Phần đông ý kiến đều cho rằng đây là trò đùa phản cảm: “Đúng là quá sốc, phát hoảng với trò đùa táo bạo của các bạn nữ. Không hiểu họ nghĩ gì mà lại có trò đùa mang đậm tính nhục dục thế này”, thành viên Hưng Hòa bình luận.

“Ôi con gái thời nay, đến đỏ mặt với màn đùa nghịch của các cô gái. Không biết phải nhận xét thế nào, quá phản cảm”, Hiếu Lê bình luận

 

300x250 Phát hoảng với trò đùa nhạy cảm quá lố của các cô gái trẻ

Cùng Danh Mục:

Bình Luận Facebook

bình luận