Phát hiện “người anh em” của Quân Kun: Mặc sịp vàng đu cây

Ty Huu Doc Ngoc

Còn nhớ, chàng trai nhiều tai tiếng từng gây trên cộng đồng mạng bằng những đoạn clip mà trong đó, anh chỉ mặc duy nhất một chiếc quần lót màu vàng. Từ đó, chiếc quần lót màu vàng gần như đã gắn chặt với tên tuổi của chàng trai này.

 123123123312 38436 crop1397978810236p Phát hiện “người anh em” của Quân Kun: Mặc sịp vàng đu cây

Còn nhớ, chàng trai nhiều tai tiếng Quân Kun từng gây sốc trên cộng đồng mạng bằng những đoạn clip mà trong đó, anh chỉ mặc duy nhất một chiếc quần lót màu vàng. Từ đó, chiếc quần lót màu vàng gần như đã gắn chặt với tên tuổi của chàng trai này.

Mới đây, dân mạng lại phải tròn mắt chứng kiến một chàng trai khác cũng chỉ mặc một chiếc quần lót màu vàng và nhảy múa.

Trên nền nhạc I’m the best của nhóm của nhóm SNSD, chàng trai này tự tin thể hiện những vũ đạo đầy gợi cảm như uốn éo, đu cây, đi lại hệt như một cô người mẫu…

Xem xong đoạn clip, rất nhiều người dùng đã nhận định rằng đây chính là “người anh em bị thất lạc” của Quân Kun.

 

Bạn Phạm Trung Hiếu bình luận: ”Sau bao năm tìm kiếm cuối cùng Quân Kun cũng đã tìm ra được tung tích của người anh em lưu lạc bấy lâu nay. Xem xong clip mà tôi tưởng tượng ra cách anh em họ được đoàn viên mà mừng phát khóc!”

Người dung Jindo Trần nhận xét: “Anh chàng này chắc là họ hàng với Quân Kun nên có gen khá giống nhau, ẻo lả phết. Nhưng dù sao thì cũng phải nói rằng: Chị nhảy đẹp lắm!”

123 e459b Phát hiện “người anh em” của Quân Kun: Mặc sịp vàng đu cây

Hình ảnh trước đây của Quân Kun trong những lần đầu tiên xuất hiện trên mạng xã hội

300x250 Phát hiện “người anh em” của Quân Kun: Mặc sịp vàng đu cây

Cùng Danh Mục:

Bình Luận Facebook

bình luận