Phẫn nộ clip 2 đứa con gái bất hiếu đánh chửi bố thậm tệ

Ty Huu Doc Ngoc

Mặc cho những người xung quanh can ngăn, khuyên bảo không nên đánh bố nhưng 2 cô con gái vẫn sấn sổ xông tới, chỉ tay thẳng về phía mặt bố nói lớn “Bà biết không mấy năm nay nó (bố – PV) không nuôi cháu một đồng nào”, rồi sau đó vùng vằng, văng tục và đi vào nhà….

Ngày hôm nay, cư dân mạng đồng loạt chia sẻ một đoạn clip ghi lại cảnh 2 cô con gái nhỏ tuổi tập trung đánh, chửi bố thậm tệ trước sự chứng kiến của nhiều người. Trong đoạn clip dài hơn 1 phút, 2 cô con gái không hề kiêng nể, thoải mái mắng chửi, coi khinh bố khiến cộng đồng mạng thực sự phẫn nộ.

danhbo 3729f Phẫn nộ clip 2 đứa con gái bất hiếu đánh chửi bố thậm tệ

Ảnh cắt từ clip.

Trong đoạn clip được quay lại, cô con gái mặc bộ quần áo đồng phục thể dục liên mồm gọi bố bằng “nó, mày” và xưng “tao” và tỏ thái độ coi khinh bố. Theo như cuộc đối thoại diễn ra, thì nguyên nhân dẫn đến mâu thuẫn giữa 2 cô con gái và người bố không kiếm được tiền nuôi con cái.

Mặc cho những người xung quanh can ngăn, khuyên bảo không nên đánh bố nhưng 2 cô con gái vẫn sấn sổ xông tới, chỉ tay thẳng về phía mặt bố nói lớn “Bà biết không mấy năm nay nó (bố – PV) không nuôi cháu một đồng nào”, rồi sau đó vùng vằng, văng tục và đi vào nhà.

Khi được người lớn can ngăn, cô bé mặc áo trắng thậm chí còn nhanh nhảu đáp trả “Cô không biết thì đừng nói cháu như thế. Cháu là đứa ăn học tử tế nên cháu chửi nó (bố – PV) như thế đấy”.

Cuộc ẩu đả, tranh cãi chỉ kết thúc khi người bố bỏ đi cùng lời đe dọa sẽ nhanh chóng quay về. Đáp trả, cô con gái cũng không hề sợ sệt mà thách thức “Tao đợi mày về đấy, xem mày làm được… gì tao”.

Ngay sau khi được đăng tải, đoạn clip đã thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng. Nhiều người tỏ ra rất bức xúc trước thái độ và hành động của 2 cô gái trẻ bởi đa phần mọi người đều cho rằng mặc dù bố có bệnh tật, ốm đau hay như thế nào, phận làm con cũng không được bất hiếu và đánh chửi bố như vậy.

Một bạn có nickname Nguyên Phong nhận xét “Dù bố không có tài, không kiếm được tiền hay có gây ra nhiều lỗi lầm nhưng 2 cô con gái cũng không được cư xử như vậy, bởi cha và mẹ là những bậc sinh thành ra ta, chúng ta nên tôn trọng và hiếu nghĩa với cha mẹ”.

Hay một bạn có nickname Vũ Nguyệt bức xúc lên tiếng “Tự nhận mình có ăn có học vậy mà lại có thể văng tục, chửi bậy rồi đánh bố, coi khinh bố như vậy à? Dù nguyên nhân là gì đi chăng nữa thì việc đánh chửi bố vẫn không thể chấp nhận được. Nếu thực sự bất mãn với bố hay bố có những tính cách không thể chấp nhận được, hãy đóng cửa và tâm sự với bố. Đánh chửi bố trước mặt nhiều người như vậy chính là làm bẽ mặt bố cũng như bản thân mình mà thôi.”

300x250 Phẫn nộ clip 2 đứa con gái bất hiếu đánh chửi bố thậm tệ

Cùng Danh Mục:

Bình Luận Facebook

bình luận