Phải chăng Showbiz Việt toàn tình hợp đồng?

Ty Huu Doc Ngoc

Người ta vẫn bảo làng giải trí thì lắm chiêu trò, và những bản hợp đồng tình yêu thế này cũng chẳng có gì xa lạ. Thế nên sau nhiều cặp đôi dính nghi án ký hợp đồng, khán giả cứ buộc phải nghi ngờ đủ thứ về cái gọi là “kim đồng – ngọc nữ” của showbiz Việt….

Có quá nhiều lý do để có một bản hợp đồng tình yêu trong giới showbiz. Người cần tiền, người cần tình. Người cần danh, người cần khẳng định “chuẩn men”. Hoặc đơn giản hơn, cả hai cần đánh bóng thêm tên tuổi, dựa vào nhau để thêm phần nổi tiếng.

Một bản hợp đồng tình yêu cũng không có gì là khó khăn. Một ngày đẹp trời, công khai tình yêu. Sau khi truyền thông và người hâm mộ sốt sắng chạy theo săn đón, hai nhân vật chính sẽ hoan hỉ cập nhật tình cảm thường xuyên trên trang cá nhân, tình tứ dẫn nhau đi khắp các sự kiện. Những hành động thường ngày đó để chứng minh chúng tôi thật lòng yêu nhau, đến với nhau bằng tình yêu chứ không phải là những thứ ngoài lề tiền, danh hão huyền, vô vị.

Mọi thứ cứ trôi qua trong êm đẹp rồi cũng đùng một cái, đến một ngày đẹp trời khác, họ đột ngột tuyên bố chia tay. Thế là đường ai nấy đi, anh và em cũng có được mục đích cần đạt.
images1140639 le hieu van mai huong Phải chăng Showbiz Việt toàn tình hợp đồng?
Người ta vẫn bảo làng giải trí thì lắm chiêu trò, và những bản hợp đồng tình yêu thế này cũng chẳng có gì xa lạ. Thế nên sau nhiều cặp đôi dính nghi án ký hợp đồng, khán giả cứ buộc phải nghi ngờ đủ thứ về cái gọi là “kim đồng – ngọc nữ” của showbiz Việt.

Từng được xem là một trong những cặp đôi đẹp của làng giả trí, Văn Mai Hương và Lê Hiếu bất ngờ “đứt gánh giữa đường” trong sự ngỡ ngàng của dư luận. Đáng chú ý là thời điểm Á quân Vietnam Idol đến với chàng ca sĩ đa tình của Hà Thành, cả hai đã gây ồn ào truyền thông bằng các dự án âm nhạc chung, những nụ hôn công khai trên mặt báo, hay hàng loạt hành động âu yếm trước bàn dân thiên hạ.

Chính sự nồng nàn một cách rất đột ngột và vồ vập này đã khiến Văn Mai Hương – Lê Hiếu ngay lập tức trở thành tâm điểm của báo giới. Cũng không phủ nhận, chuyện tình rình ràng của cô ca sĩ trẻ với người đồng nghiệp hơn khá nhiều tuổi đã giúp danh tiếng của Văn Mai Hương lên vùn vụt. Show diễn của hai người dày đặc hơn, thành công đến dồn dập hơn và cả hai cùng dắt tay nhau đi lên nấc thang mới trong sự nghiệp.

images1140641 van mai huong Phải chăng Showbiz Việt toàn tình hợp đồng?
Danh tiếng của cặp đôi này được chú ý hơn hẳn từ khi họ công khai tình yêu

Thế rồi bẵng đi một thời gian, người ta thấy Văn Mai Hương thì vẫn là cái tên ăn khách trong khi Lê Hiếu thì không có mấy dự án âm nhạc đặc sắc. Đôi trai tài gái sắc ít xuất hiện bên nhau hơn, và đùng một cái tuyên bố chia tay trước ngày lễ Valentine. Lý do Văn Mai Hương nhắc đến khá đơn giản: Không còn cảm xúc để chia sẻ với nhau. Và mặc dù Văn Mai Hương đã lên báo trả lời về sự đổ vỡ tình yêu một cách khá chua xót, khán giả vẫn đặt dấu chấm hỏi cho chuyện tình cảm của cô và chàng trai Hà Thành Lê Hiếu.

Hợp đồng tình yêu để cùng hỗ trợ cho sự nghiệp của nhau vẫn còn quá đơn giản nếu so với những nghi án tình cảm của Cao Thái Sơn – Bảo Phương và mới đây nhất là Trấn Thành – Mai Hồ. Cả hai anh chàng từng bị nghi ngờ về giới tính này đều đã sớm có người yêu để kịp thời “bịt mồm” dư luận.

Với Cao Thái Sơn, vụ lùm xùm tình tiền với Adam Nguyễn cùng nhiều bức ảnh tình tứ mà chàng Việt kiều này tung ra đã khiến hình tượng của nam ca sĩ xứ Bắc bị sụp đổ ít nhiều. Và mặc dù đã tổ chức hẳn một cuộc họp báo chỉ để thanh minh tuyên bố tôi “chuẩn men”, cũng chẳng mấy người tin về giới tính “đàn ông” của anh chàng. Thế nên, không có gì “đanh thép” hơn bằng việc công khai một cô người yêu “chuẩn girl” để thiên hạ khỏi dị nghị bàn ra tán vào.

Bảo Phương – cô gái tự nhận là fan cuồng và là người yêu của Cao Thái Sơn có thể cũng từ nguyên do đó mà xuất hiện. Cũng là người có nhan sắc và gia đình điều kiện, thứ Bảo Phương thiếu bây giờ chỉ là danh tiếng trong làng giải trí. Thế nên từ ngày công khai ôm hôn, tình tứ với Cao Thái Sơn ở khắp các show diễn, Bảo Phương đã được biết đến nhiều hơn với 5 từ “người yêu Cao Thái Sơn”. Tuy nhiên, dường như sự “nhiệt tình diễn quá đà” trước ống kính của cô nàng đã khiến 10 người thì 9 người phải nghi ngờ tình cảm thật sự của đôi lứa.

images1140643 cao thai son Phải chăng Showbiz Việt toàn tình hợp đồng?
Cứ nhìn thấy ống kính phóng viên là cô fan cuồng lại “nhảy vào” ôm hôn Cao Thái Sơn

Giống hệt trường hợp của Cao Thái Sơn – Bảo Phương, mới đây đến lượt Trấn Thành và Mai Hồ tuyên bố chia tay, nối gót theo Lê Hiếu – Văn Mai Hương khiến dư luận “ngã ngửa” bất ngờ. Từ khi công khai là người yêu của chàng MC, Mai Hồ luôn xuất hiện bên Trấn Thành trong mọi sự kiện giải trí. Facebook của hai người la liệt các bức ảnh đi ăn, đi du lịch cùng nhau khiến tất cả phải tin vào một đám cưới hạnh phúc không xa.

Nhưng chỉ một thời gian ngắn sau, khi các bức ảnh thân mật trở nên thưa thớt dần, họ đột ngột tuyên bố chia tay. Thậm chí hậu tan vỡ, người ta vẫn thấy Mai Hồ và Trấn Thành vui vẻ, thoải mái như chưa hề có chuyện gì xảy ra. Thêm một lần nữa, dấu hỏi nghi ngờ về giới tính của chàng MC được đặt ra và phải chăng cô bạn gái xinh đẹp Mai Hồ chỉ là một “lá bài ngụy trang” tinh tế?

images1140645 tran thanh Phải chăng Showbiz Việt toàn tình hợp đồng?
Sau khi chia tay Mai Hồ, Trấn Thành càng bị dư luận nghi ngờ về giới tính

Cứ cái đà nồng nàn thắm thiết rồi chia tay trong “lùm xùm” của giới showbiz thế này, chẳng trách dư luận cứ phải đoán già đoán non hợp đồng tình cảm của những người nổi tiếng.

300x250 Phải chăng Showbiz Việt toàn tình hợp đồng?

Cùng Danh Mục:

Bình Luận Facebook

bình luận