PG mặt như không uốn éo bên xế “sang”

Ty Huu Doc Ngoc

Cô gái này mặc chiếc áo màu đen hoàn toàn xuyên thấu, nhìn rõ cơ thể. Phần nhũ hoa nhạy cảm được che bằng miếng dán ngực, còn lại nửa thân trên lồ lộ. Bên dưới, nữ mặc một chiếc quần ngắn bó chẽn cùng với tất lưới….
Những bức ảnh này được lan truyền rầm rộ trên mạng xã hội vài ngày gần đây. Trong đó, khiến người xem chú ý nhất là một nữ PG ăn mặc vô cùng hở hang, khiêu khích.Cô gái này mặc chiếc áo màu đen hoàn toàn xuyên thấu, nhìn rõ cơ thể. Phần nhũ hoa nhạy cảm được che bằng miếng dán ngực, còn lại nửa thân trên lồ lộ. Bên dưới, nữ PG mặc một chiếc quần ngắn bó chẽn cùng với tất lưới.

pg mac nhu coi tran uon eo ben xe sang 1 PG mặt như không uốn éo bên xế sang
Cô gái ăn mặc quá mức khiêu khích.

pg mac nhu coi tran uon eo ben xe sang 2 PG mặt như không uốn éo bên xế sang
Cư dân mạng choáng với độ hở hang của bộ trang phục.

Theo như cư dân mạng chia sẻ, cô gái này là PG trong một vài show xe và buổi họp mặt của các câu lạc bộ yêu xe. Cô cùng đồng nghiệp biểu diễn khá nhiều động tác uốn éo, lắc người, phô bày thân thể trên sân khấu.

Choáng váng nhất là cảnh cô gái này áp sát một người đàn ông, dùng tay ép ngực lại và làm động tác rất nhạy cảm.

pg mac nhu coi tran uon eo ben xe sang 3 PG mặt như không uốn éo bên xế sang
Biểu diễn những động tác uốn éo trên sân khấu.

Một vài bức ảnh khác chụp lại các nữ PG biểu diễn trong show xe, nhảy hẳn lên nóc ô tô và lắc người rất “bốc”. Xung quanh họ có khá nhiều bạn trẻ quay clip lại và nhảy nhót theo.

pg mac nhu coi tran uon eo ben xe sang 4 PG mặt như không uốn éo bên xế sang
Những hành động khiêu khích của cô gái với một người đàn ông.

Bên dưới những bức ảnh này, cư dân mạng bình luận rất rầm rộ. Ngoài những lời nhận xét khiếm nhã về ngoại hình, cơ thể của các nữ PG, đặc biệt là cô gái khoe thân quá mức, đa số cư dân mạng đều lên án cách ăn mặc và những động tác gợi tình của cô.

Nickname Mẹ Kin bình luận trên mạng facebook: “Cùng là phụ nữ, mình xấu hổ thay cho em gái này. Trẻ, khỏe, có nhan sắc, sao không kiếm việc đàng hoàng làm mà lại đi khoe thân mua vui cho bọn đàn ông”.

Bạn Yen Phuong nhận xét: “Không hiểu là em này có biết nghĩ không mà đi làm cái nghề này. Mặc như không mặc, lại còn trơ tráo uốn éo với đàn ông. Đọc bao nhiêu comment khiếm nhã, nhận xét ngực, mông của em ấy mà mình cũng nhục thay”.

pg mac nhu coi tran uon eo ben xe sang 5 PG mặt như không uốn éo bên xế sang

pg mac nhu coi tran uon eo ben xe sang 6 PG mặt như không uốn éo bên xế sang

Những nữ PG đứng trên nóc ô tô để nhảy múa.
Rất nhiều facebooker cũng bày tỏ sự bất bình với những người tổ chức buổi tiệc khoe thân này.
Một bạn nữ có nick Julie Cao bức xúc: “Chị nào nhìn thấy ảnh chồng thác loạn cùng với em này chắc lòng đau như cắt. Thiếu gì thú vui mà lại chọn trò bệnh hoạn này. Thời gian vui thú để về nhà phụ giúp vợ con có phải hơn không”.
Facebook có tên Tran Tuan Kien bình luận bên dưới tấm ảnh nữ PG hành động khiêu khích cạnh người đàn ông: “Chị em ở đây chửi mắng vơ đũa cả nắm quá. Đừng chửi chung tất cả đàn ông. Tôi là đàn ông và tôi cũng thấy rợn với kiểu vui chơi này. Đúng là rảnh rỗi sinh nông nổi”.
300x250 PG mặt như không uốn éo bên xế sang

Cùng Danh Mục:

Bình Luận Facebook

bình luận