Ốc Thanh Vân khiến Khánh Thi phải bật khóc

Ty Huu Doc Ngoc

Với bài nhảy của Trà My Idol theo nhận xét của giám khảo Hồng Việt thì đây là một siêu phẩm khiêu vũ, người xem không biết được trong tiết mục này ai là người huẩn luyện bởi người bạn nhảy nam nước ngoài đã nhảy rất mượt mà điệu nhảy dân gian như một vũ công…

Tối qua (04/01) đêm thi mở màn của 2014 đã diễn ra đầy sôi nổi và hấp dẫn. Với chủ đề Freestyle, tuần này, các cặp thí sinh đã thỏa sức sáng tạo và thăng hoa cùng các điệu nhảy của Dancesport, bên cạnh đó, một số cặp thí sinh còn pha trộn các động tác nhảy dân gian, hiphop để tăng thêm sự mới lạ và khác biệt cho phần thi của mình. Điều đặc biệt ở cuộc thi 2014 năm nay là phần thi đối đầu của các cặp thí sinh, chính vì vậy trong một đêm thi, các thí sinh phải thể hiện mình ở 2 điệu nhảy, đây là một format hoàn toàn mới, hấp dẫn người xem.

3 Ốc Thanh Vân khiến Khánh Thi phải bật khóc
, Thủy Tiên, Trần Ly Ly và kiện tượng
Dancesport Hồng Việt ở vị trí giám khảo

Là cặp đầu tiên mở màn trong liveshow 1, cũng là cặp thí sinh mở màn cho Bước nhảy hoàn vũ 2014, tưởng như cặp đôi Diễm My – Kosta phải chịu rất nhiều áp lực, tuy nhiên, họ đã rất tự tin, rất thoải mái thể hiện phần thi của mình và cống hiến cho khán giả những phút giây thật sự thăng hoa. Với những bước nhảy tự tin của mình, Diễm My 9x đã ghi được điểm cộng và đặc biệt cô khiến giám khảo Trần Ly Ly bất ngờ khi một diễn viên trẻ tuổi lại có thể nhảy tốt như cô.

4 Ốc Thanh Vân khiến Khánh Thi phải bật khóc5 Ốc Thanh Vân khiến Khánh Thi phải bật khóc

6 Ốc Thanh Vân khiến Khánh Thi phải bật khóc
Diễm My 9x rất tự tin với phần thi của mình, cô
không hề áp lực khi là người mở màn

Đối đầu với Diễm My – Kosta là Tim – Vicky, trong điệu Jive đầy mạnh mẽ, cặp đôi này cũng không kém cạnh khi đã thể hiện khá thành công phần trình diễn của mình trên nền ca khúc Runaway baby. Màn trình diễn của Tim được Khánh Thi nhận xét như một vũ công chuyên nghiệp, bài nhảy tốt nhưng cô chưa hài lòng với phần kết bài. Có thể nói đây là 2 cặp đôi không có sực chênh lệch quá nhiều về khả năng cũng như kĩ thuật biểu diễn. 32 là số điểm Diễm My và 34 là số điểm của Tim nhận được từ ban giám khảo

7 Ốc Thanh Vân khiến Khánh Thi phải bật khóc8 Ốc Thanh Vân khiến Khánh Thi phải bật khóc

9 Ốc Thanh Vân khiến Khánh Thi phải bật khóc
Tim nhảy như một vũ công chuyên nghiệp

Phần đối đầu tiếp theo đến từ 2 cặp đôi: Hoàng Mập – Gabi và Phan Thanh Bình – Desi. Trong bài thi của mình, Hoàng Mập và Gabi đã mang đến một tiết mục đậm chất Nam bộ khi sử dụng một số điệu nhảy dân gian kết hợp cùng Rumba. Ngoại hình của Hoàng Mập đã khiến khán giả chú ý ngay từ khi anh xuất hiện, chính vì lựa chọn điệu nhảy Rumba cần sự uyển chuyển ở phần hông nhưng do thân hình “quá khổ” nên Hoàng Mập đã không thể làm tốt phần thi của mình. Và anh đã nhận được 31 điểm từ giám khảo.

11 Ốc Thanh Vân khiến Khánh Thi phải bật khóc10 Ốc Thanh Vân khiến Khánh Thi phải bật khóc
Hoàng Mập xuất hiện với thân hình quá khổ được chú ý

Bên cạnh đó, với điệu nhảy Quickstep trên nền nhạc Pencil Full Of Lead, Phan Thanh Bình và Desi cũng đã cống hiến cho khán giả một tiết mục khá ấn tượng và nhận được nhiều tràng vỗ tay của khán giả. Tuy không có nhiều thời gian tập luyện nhưng để có 2 phần trình diễn được mọi ủng hộ nhiều như thế, 2 cặp thí sinh này đã thật sự rất nỗ lực. Anh chàng cầu thủ Phan Thanh Bình nhận được số điểm 30 từ giám khảo

12 Ốc Thanh Vân khiến Khánh Thi phải bật khóc13 Ốc Thanh Vân khiến Khánh Thi phải bật khóc
Phan Thanh Bình lần đầu thử sức mình với bộ môn khiêu vũ

2 cặp đôi Hữu Long – Elena và Thu Thủy – Daniel đã mang đến những phần trình diễn thu hút và mang đậm sự chuyên nghiệp. Và đây cũng là 2 cặp đôi mang đến sự sôi động, náo nhiệt, làm nóng dần lên không khí của đêm thi đầu tiên. Trong liveshow mở màn, trên nền ca khúc nổi tiếng Can’t Hold Us, Hữu Long và Elena đã gửi đến khán giả một phần thi ấn tượng và bùng nổ trong sự sống động và hào hứng của Samba, pha trộn một chút mạnh mẽ của hiphop. Và theo nhận xét của Khánh Thi thì cặp đôi này nhảy khiến cô nghĩ đây là một vận động viên chuyên nghiệp chứ không phải nghệ sĩ nhảy. Tuy nhiên cô nàng cũng góp ý một chút về gương mặt của Hữu Long cần tự nhiên và biểu cảm hơn.

14 Ốc Thanh Vân khiến Khánh Thi phải bật khóc15 Ốc Thanh Vân khiến Khánh Thi phải bật khóc

16 Ốc Thanh Vân khiến Khánh Thi phải bật khóc
Siêu mẫu Hữu Long mang đến không khí sôi động cho đêm diễn

Đối đầu với Hữu Long – Elena là cặp đôi Thu Thủy – Daniel, cặp đôi này cũng đã thăng hoa và tỏa sáng trên sân khấu, họ đã vẽ nên một chuyện tình ngọt ngào giữa một cô ca sĩ nổi tiếng và một chàng khán giả hâm mộ cô, phần đối đầu của 2 cặp đôi này có thể xem là một trong những phần thi đối đầu ấn tượng nhất trong liveshow 1 Bước nhảy hoàn vũ năm nay. Được đánh giá là một trong những ứng cử sáng giá của ngôi vị quán quân Thu Thủy được chú ý ngay từ khi xuất hiện, đặc biệt là đôi chân bị băng bó, theo như chia sẻ của cô thì cách đây 3 năm thì Thu Thủy bị đứt dây chằng nhưng vì niềm đam mê nhảy nên cô đã cố gắng hết mình để tham gia và khi thi đấu cô cần phải băng chân lại để bảo vệ đôi chân của mình. Với 2 bài nhảy hoàn hảo, thăng hoa mang đến nhiều cảm xúc cho khán giả thì cả 2 cặp đôi này đều nhận được 36 điểm từ giám khảo

20 Ốc Thanh Vân khiến Khánh Thi phải bật khóc18 Ốc Thanh Vân khiến Khánh Thi phải bật khóc

19 Ốc Thanh Vân khiến Khánh Thi phải bật khóc
Thu Thủy được đánh giá là ứng cử viên năng kí của ngôi vị quán quân

Phần thi tiếp theo đến từ 2 cặp đôi: Thảo Trang – Nikolay và Ngân Khánh – Kristan. Hai phần trình diễn mang 2 cá tính đối lập nhau, nếu Thảo Trang – Nikolay sôi động, mạnh mẽ với Jive, thì Ngân Khánh – Kristan lại tình tứ, say mê và nhẹ nhàng với Rumba. Nếu như xem phần thi của 2 cặp thí sinh này sẽ thấy được sự chênh lệch trong khả năng cũng như kĩ thuật biểu diễn. Với những bước nhảy “lèo khèo” chưa thuộc bài, cùng gương mặt cứng đơ, Thảo Trang khá chán khi biểu diễn phần thi của mình.

21 Ốc Thanh Vân khiến Khánh Thi phải bật khóc22 Ốc Thanh Vân khiến Khánh Thi phải bật khóc
Thảo Trang chưa thuộc bài nhảy của mình

Trái ngược lại, Ngân Khánh lại rất cảm xúc, múa quá đẹp, với những động tác nhanh cô làm rất tốt. Tuy nhiên theo nhận xét của kiện tướng Dancesport Hồng Việt thì ở phần đối đầu Ngân Khanh làm chưa tốt lắm, chưa đạt yêu cầu điệu nhảu đưa ra. Ngồi ở vị trí giám khảo cũng như đã từng tham gia dự thi, ca sĩ Thủy Tiên đã đưa ra lời bênh vực Ngân Khánh bởi vì trình diễn với chân đất nên Ngân Khánh sẽ khó có thể nhảy một cách hoàn hảo, và bản thân Thủy Tiên rất thích phần thi của nữ diễn viên, ca sĩ Ngân Khánh. 29 là số điểm Thảo Trang nhận được từ giám khảo và 36 là thành quả luyện tập không ngừng nghỉ của Ngân Khánh trong suốt thời gian qua.

23 Ốc Thanh Vân khiến Khánh Thi phải bật khóc

24 Ốc Thanh Vân khiến Khánh Thi phải bật khóc

25 Ốc Thanh Vân khiến Khánh Thi phải bật khóc
Ngân Khánh với những bước nhảy điêu luyện đầy cảm xúc

Ốc Thanh Vân – Atanas và Trà My – Ali là 2 cặp thí sinh đối đầu cuối cùng trong đêm thi đầu tiên. Họ đã mang đến những phần thi đầy lôi cuốn, mỗi cặp đôi là một gam màu, một thế mạnh riêng. Cả 2 cặp đều không lấy những điệu nhảy của Dancesport làm chủ đạo trong bài thi của mình. Trà My đã thăng hoa cùng điệu múa dân gian kết hợp một số động tác của Rumba, trong khi Ốc Thanh Vân – Atanas  tỏa sáng cùng múa đương đại. Sự đồng cảm trong bài nhảy của Ốc Thanh Vân đã khiến giám khảo Khánh Thi phải thốt lên rằng đây là vũ công cô yêu thích nhất, và Khánh Thi đã khóc ôm Ốc Thanh Vân. Với thông điệp cuộc sống dù có tuyệt vọng như thế nào thì vẫn có những người yêu thương luôn bên cạnh muốn ta sống tốt đã giúp Ốc Thanh Vân có được điểm 10 đầu tiên và duy nhất trong đêm thi đầu tiên của mùa giải năm nay.

25 2 Ốc Thanh Vân khiến Khánh Thi phải bật khóc26 Ốc Thanh Vân khiến Khánh Thi phải bật khóc

27 Ốc Thanh Vân khiến Khánh Thi phải bật khóc

33 Ốc Thanh Vân khiến Khánh Thi phải bật khóc
Bài nhảy của Ốc Thanh Vân đã khiến Khánh Thi rơi nước mắt

Với bài nhảy của Trà My Idol theo nhận xét của giám khảo Hồng Việt thì đây là một siêu phẩm khiêu vũ, người xem không biết được trong tiết mục này ai là người huẩn luyện bởi người bạn nhảy nam nước ngoài đã nhảy rất mượt mà điệu nhảy dân gian như một vũ công Việt Nam, cả 2 đã hòa quyện tạo nên một tiết mục ấn tượng. 37 là số điểm của Ốc Thanh Vân, và 35 là số điểm Trà My Idol nhận được từ giám khảo.

28 Ốc Thanh Vân khiến Khánh Thi phải bật khóc29 Ốc Thanh Vân khiến Khánh Thi phải bật khóc

30 Ốc Thanh Vân khiến Khánh Thi phải bật khóc
Bài nhảy của Trà My Idol rất hòa quyện cùng bạn nhảy

Ở liveshow đầu tiên các cặp thí sinh đều không ai bị loại và sau đêm thi này, các phần thi đối đầu trong liveshow 2 cũng được xác định, cặp đôi có số điểm thấp nhất sẽ đối đầu với cặp có số điểm cao nhất, cặp có số điểm cao thứ hai đối đầu với cặp có số điểm cao thứ 9, cứ như thế, cặp có số điểm cao thứ năm đối đầu với cặp có số điểm cao thứ 6.

Trang Đào – Theo 2Sao
300x250 Ốc Thanh Vân khiến Khánh Thi phải bật khóc

Cùng Danh Mục:

Bình Luận Facebook

bình luận