Nữ thợ xăm 9X xinh đẹp và cá tính

Ty Huu Doc Ngoc

Lee Zin tâm sự, khó khăn nhất với cô khi theo đuổi công việc này không phải ánh mắt kỳ thị của mọi người mà là vấn đề về kinh tế. Trong xăm hình hiện đại, rất nhiều chuẩn mực cần chú trọng, đặc biệt là chất lượng hình và độ an toàn….

Lee Zin đam mê nghệ thuật xăm và không ngại thử sức với những kiểu làm đẹp độc đáo. Cô xăm hình, nong lỗ tai, xỏ khuyên môi hay thậm chí là cạo vẹt lông mày.

Tốt nghiệp cấp 3, thay vì thi đại học như mong muốn của bố mẹ, Lee Zin (sinh năm 1992) chọn con đường trở thành một . Sau 3 năm làm nghề với kỹ thuật tốt, phong cách riêng và ngoại hình ấn tượng, Lee Zin hiện đang được đánh giá là nữ hot bậc nhất Hà thành.

13896672142assmartobject1 Nữ thợ xăm 9X xinh đẹp và cá tính

Lee Zin không ngại ngần khoe những hình xăm trên cơ thể.

Công việc hàng ngày của Lee Zin cũng như bao thợ xăm khác. Trước khi chính thức xăm, cô phải lên sơ lược ý tưởng cho khách. Tùy kích cỡ, độ khó dễ của hình xăm, khách phải bỏ ra từ 300.000 đồng đến hàng triệu, thậm chí chục triệu đồng. Vì thế, thu nhập của Lee Zin cũng khá ổn.

13896672145assmartobject1 Nữ thợ xăm 9X xinh đẹp và cá tính

Nông tai, xỏ lưỡi cũng là một trong những sở thích của Lee Zin, dù cô chia sẻ đã phải chịu nhiều đau đớn khi đam mê những thú chơi này.

Lee Zin tâm sự, khó khăn nhất với cô khi theo đuổi công việc này không phải ánh mắt kỳ thị của mọi người mà là vấn đề về kinh tế. Trong xăm hình hiện đại, rất nhiều chuẩn mực cần chú trọng, đặc biệt là chất lượng hình và độ an toàn. Để đảm bảo tốt những yêu cầu đó, người thợ cần trang bị cho mình một bộ dụng cụ đạt chuẩn gồm: máy xăm, mực xăm, giường, đèn chiếu sáng, máy tính, máy in… Để có thế đầu tư một không gian làm việc như vậy, một thợ xăm phải bỏ ra ít nhất 50 triệu đồng.

13896672144assmartobject1 Nữ thợ xăm 9X xinh đẹp và cá tính

Lee Zin còn là một mẫu teen khá nổi trong .

Khi mới theo đuổi nghề, vì chưa đủ điều kiện nên Lee Zin chọn phương án hoàn thiện dần. Sau hơn một năm cố gắng dành dụm và được gia đình hỗ trợ, cô mới tự tạo cho mình được một không gian làm việc tạm ổn.

Theo Vui Việt

300x250 Nữ thợ xăm 9X xinh đẹp và cá tính

Cùng Danh Mục:

Bình Luận Facebook

bình luận