Nữ sinh lớp 2 viết bí quyết 24 bước để “sa vào lưới tình”

Ty Huu Doc Ngoc

Ông Scheinman vẫn cho rằng 24 bước “sa lưới tình” của 2 cô bé này vẫn có thể truyền đạt những kiến thức có giá trị cho độc giả. Ngoại trừ việc nhảy cóc giữa một vài bước thì danh sách của các cô bé vẫn có nhiều chi tiết lãng mạn như “cùng đi tắm ở bể bơi” hay “trao nhẫn cho nhau”. Ngoài ra, các em đã lặp lại từ “mãi mãi…

“Vướng vào lưới tình” luôn là chủ đề được rất nhiều nhà thơ, ca sỹ và nhà văn khai thác. Thế nhưng, giờ đây, chủ đề tưởng chừng “rất người lớn” này lại được 2 cô bé học lớp 2 đưa ra bàn luận và đưa ra quan điểm cá nhân khá sắc bén.

Nhà văn Ted Scheinman, đến từ Chapel Hill, phía Bắc Carolina, Mỹ đã đăng tải bức ảnh chụp lại tờ giấy viết tay hướng dẫn cách “sa lưới tình” do 2 cô bé đang học lớp 2 trường Boston nghĩ ra. Được biết, trường Boston là nơi chị gái của nhà văn Scheinman đang giảng dạy.

nu sinh lop 2 viet bi quyet de sa vao luoi tinh 1 Nữ sinh lớp 2 viết bí quyết 24 bước để sa vào lưới tình
Nhà văn Ted Scheinman, đến từ Chapel Hill, phía Bắc Carolina, Mỹ.

 

nu sinh lop 2 viet bi quyet de sa vao luoi tinh 2 Nữ sinh lớp 2 viết bí quyết 24 bước để sa vào lưới tình
24 bước để “sa lưới tình” theo quan điểm của 2 cô bé đang học lớp 2.

Quá trình 24 bước của các cô bé gồm những khâu táo bạo như: “nhìn sâu vào mắt nhau”, “đi khiêu vũ và chạm mũi vào nhau” rồi “đi vào giường để làm tình”.

Trong cuộc phỏng vấn với tờ The Awl, nhà văn Scheinman cho biết 2 cô bé đã viết bí quyết gồm 24 bước này ra tờ giấy ăn chỉ trong vòng 12 phút giải lao sau giờ học. Ông cho hay bước 7, bước 9 và từ bước 14 – 24 bị bỏ trống không rõ lý do.

nu sinh lop 2 viet bi quyet de sa vao luoi tinh 3 Nữ sinh lớp 2 viết bí quyết 24 bước để sa vào lưới tình
Chủ đề “làm tình” được chọn làm trọng tâm của bí quyết “sa lưới tình”.

Trong số các bước được ghi ra, điều gây ngạc nhiên nhất cho người xem đó là 2 cô bé lấy chủ đề “làm tình” làm trọng tâm của bí quyết “sa lưới tình”.

Đơn cử như chủ đề “làm tình” này xuất hiện trong cả bước 4 “Bạn hãy lên giường và quan hệ tình dục” và cả bước 6 “Đừng mặc đồ khi ở trên giường và làm tình nhiều hơn”…

Thậm chí, 2 cô bé còn đưa việc “làm tình” lên vị trí thứ 4 trong khi việc “khiêu vũ và chạm mũi vào nhau” lại được đề cập sau.

Điều này cho thấy rất có thể các cô bé đã xem các bộ phim truyền hình quá nhiều.

nu sinh lop 2 viet bi quyet de sa vao luoi tinh 4 Nữ sinh lớp 2 viết bí quyết 24 bước để sa vào lưới tình
Bí quyết của 2 cô bé cũng có một số chi tiết lãng mạn như “cùng đi tắm ở bể bơi” hay
“trao nhẫn cho nhau”.

Tuy vậy, ông Scheinman vẫn cho rằng 24 bước “sa lưới tình” của 2 cô bé này vẫn có thể truyền đạt những kiến thức có giá trị cho độc giả. Ngoại trừ việc nhảy cóc giữa một vài bước thì danh sách của các cô bé vẫn có nhiều chi tiết lãng mạn như “cùng đi tắm ở bể bơi” hay “trao nhẫn cho nhau”. Ngoài ra, các em đã lặp lại từ “mãi mãi” nhiều lần để nhấn mạnh một tình yêu đích thực.

Chị gái nhà văn Scheinman cho biết 2 cô bé là bạn tốt của nhau ở lớp học. Cô nói “2 cô bé thường chơi với nhau rất vui vẻ trong giờ ra chơi. Tất cả những trò chơi của các em đều rất phù hợp với lứa tuổi.”

Theo Pháp Luật Xã Hội
300x250 Nữ sinh lớp 2 viết bí quyết 24 bước để sa vào lưới tình

Cùng Danh Mục:

Bình Luận Facebook

bình luận