Nữ sinh gây phẫn nộ khi nhét chú mèo vào hộp kín

Ty Huu Doc Ngoc

Được biết, cô gái có nickname là Kiki Lin. Hiện Lin đang phải đối mặt với tội danh lạm dụng động vật. Nhiều bạn bè của cô cho biết Kiki Lin đã hành động như thế rất nhiều lần. Khi nhận được nhiều phản hồi tiêu cực từ cư dân mạng, cô gái vẫn thản nhiên lên tiếng: “Tôi chỉ có 3 từ cho họ, ha ha ha”…

Mới đây, một đến từ Đài Loan đã cho đăng tải bức ảnh chú mèo Kiki đáng thương bị nhốt trong chiếc hộp kín lên mạng xã hội.

Từ bức ảnh có thể thấy chú mèo đáng thương không thể cựa quậy hay làm bất kì hành động nào trong chiếc hộp thủy tinh. Sau khi bức ảnh được đăng tải lên trang cá nhân, rất nhiều cư dân mạng tỏ ra vô cùng bất bình và lên tiếng chỉ trích hành động này.

nu sinh gay phan no khi nhet meo vao hop kin 1 Nữ sinh gây phẫn nộ khi nhét chú mèo vào hộp kínnu sinh gay phan no khi nhet meo vao hop kin 2 Nữ sinh gây phẫn nộ khi nhét chú mèo vào hộp kín

Được biết, cô gái có nickname là Kiki Lin. Hiện Lin đang phải đối mặt với tội danh lạm dụng động vật. Nhiều bạn bè của cô cho biết Kiki Lin đã hành động như thế rất nhiều lần. Khi nhận được nhiều phản hồi tiêu cực từ cư dân mạng, cô gái vẫn thản nhiên lên tiếng: “Tôi chỉ có 3 từ cho họ, ha ha ha”.

Hiện cơ quan bảo vệ động vật của TP.Đài Trung đang tiến hành điều tra hành vi ngược đãi động vật. Rất có thể Lin sẽ bị phạt tiền hoặc đối mặt với 1 năm tù giam.

Theo Pháp Luật Xã Hội
300x250 Nữ sinh gây phẫn nộ khi nhét chú mèo vào hộp kín

Cùng Danh Mục:

Bình Luận Facebook

bình luận