Nữ sinh dùng ảnh nude câu ‘like’ để trở thành Hot girl

Ty Huu Doc Ngoc

Hot girl” hiện đang là hai từ được xuất hiện với tần suất dày đặc trên nhiều trang thông tin dành cho hay các mạng xã hội. Nhiều bạn nữ có chút ưu điểm về ngoại hình, dù không sở hữu một tài năng nào những rất mong muốn được sở hữu danh hiệu này….

Cuồng danh hiệu hot girl

“Hot girl” hiện đang là hai từ được xuất hiện với tần suất dày đặc trên nhiều trang thông tin dành cho giới trẻ hay các mạng xã hội. Nhiều bạn nữ có chút ưu điểm về ngoại hình, dù không sở hữu một tài năng nào những rất mong muốn được sở hữu danh hiệu này.

h1 Nữ sinh dùng ảnh nude câu like để trở thành Hot girl
Cô gái đăng tải hình ảnh của mình kèm status: “Nếu bức ảnh này đủ 80.000 like, em sẽ đăng ảnh nude 100% không che”.

Nhiều cô gái sẵn sàng đăng những hình ảnh “mát mẻ” lên mạng xã hội cá nhân của mình và “kêu gọi” mọi người “like” (thích). Nếu lượng “like” lớn thì sẽ “tung ảnh nude (khỏa thân) cho mọi người xem”. Đây là một chiêu trò gây nổi, với mong muốn được mọi người chú ý, quan tâm đến bản thân nhiều hơn. Tuy nhiên, những hành động như vậy đều không nhận được sự đồng tình của cộng đồng mạng và còn khiến chủ nhân trở nên xấu xí trong mắt mọi người.

Nên đã có trường hợp một cô gái hứa khỏa thân 100% để câu like. Đó là bạn nữ có tên B.M đã đăng trên tường của mình một dòng trạng thái khiêu khích người đọc: “Nếu bức ảnh này đủ 80.000 like, em sẽ đăng ảnh nude 100% không che, sao mà được 80.000 like được?”. Ban đầu, cô gái này đặt ra chỉ tiêu 2.000 lượt thích nhưng trong vòng thời gian ngắn số lượng đã vượt lên. Cô nhanh chóng đẩy số lên 5.000-10.000 rồi cuối cùng lên tới 80.000 lượt.

Ngoài ra, theo trào lưu, các cô gái khác cũng đua nhau gây sốc trên mạng. Nếu dạo quanh mạng xã hội, sẽ không thiếu những câu theo chiêu trò này: “Nếu đủ 1.000 like, tôi sẽ nude và chạy một vòng quanh ngõ vào nửa đêm…” hoặc “câu like xíu nha. Nếu stt này được 1.000 like thì mình sẽ up ảnh nude của mình lên”… Ngay trong một số bức hình đưa ra “điều kiện hấp dẫn” này, cũng đã có khoảng 80% cơ thể được phô bày.

Nổi tiếng là ảo, hậu quả là thật

Để có được danh hiệu hot girl, nhiều thiếu nữ đang biến mình thành trò cá cược, thậm chí là trò giải trí – mang lại sự phấn khích cho người khác. Kết quả mà họ nhận được là lời mỉa mai, châm chọc, chê bai, chỉ trích nặng nề. Thậm chí nhiều cư dân mạng còn lên tiếng chửi rủa gay gắt.

Việc đăng ảnh nóng lên mạng để câu like có thể do muốn được nhiều người biết đến, được nổi tiếng. Nhưng cũng vì sự thiếu hiểu biết của mình, nhiều người đã trở thành nạn nhân của những trang ảnh, trang phim sex.

Một cư dân mạng bày tỏ: “Có thể vì các bạn ấy đang quá mong đợi vào sự nổi tiếng, nhưng lại muốn nổi tiếng thật nhanh chóng mà không phải tốn công, tốn sức. Vì thế, việc tạo dựng tai tiếng là phương án lựa chọn hiệu quả nhất nhằm thu hút sự quan tâm của giới trẻ hiện nay. Chính tác nhân kích thích hành động của họ chính là nhiều bạn trẻ lại thích tung hô, tán thưởng những cách làm đó.

Tuy nhiên, bất cứ thứ gì đều có những cái giá riêng của chúng. Nếu không đi lên bằng tài năng và tâm huyết thực sự thì cũng khó vững bền và tồn tại được lâu trong lòng mọi người. Mục đích sống của chúng ta đâu chỉ có cái danh, điều quan trọng và cần thiết hơn cả là sự tôn trọng và yêu quý của những người xung quanh”.

 

Theo Khám Phá

300x250 Nữ sinh dùng ảnh nude câu like để trở thành Hot girl

Cùng Danh Mục:

Bình Luận Facebook

bình luận