Nữ sinh côn đồ bắt bạn quỳ, tát tới tấp giữa đường

Ty Huu Doc Ngoc

Clip đăng tải trên mạng xã hội thu hút sự quan tâm của nhiều người, phần lớn ý kiến bình luận đều lên án hành vi . Bạn Hưng IT chia sẻ: “Đúng là trẻ trâu, chỉ dùng bạo lực để giải quyết sự việc. Xem những cảnh này mà thấy dã man quá”….

Một học sinh mặc áo đen bắt bạn quỳ, đồng thời liên tục tát, giật tóc, đạp vào người và mắng chửi. Sau đó có thêm hai nữ sinh khác tiếp tục lao vào đánh người không thương tiếc. Mặc cho nhiều người qua lại bàn tán, nhóm nữ sinh đánh bạn hội đồng vẫn không nhẹ tay.

danh1 Nữ sinh côn đồ bắt bạn quỳ, tát tới tấp giữa đường

Nữ sinh áo đen hét lớn: “Quỳ hai chân xuống”.

Người bị hại trong clip bị đạp ngã dưới lòng đường trước sự thờ ơ của nhiều học sinh khác. Tất cả đều mặc áo đồng phục. Chỉ đến khi có người lớn can thiệp thì vụ xô xát mới được giải tán.

Clip đăng tải trên mạng xã hội thu hút sự quan tâm của nhiều người, phần lớn ý kiến bình luận đều lên án hành vi bạo lực học đường. Bạn Hưng IT chia sẻ: “Đúng là trẻ trâu, chỉ dùng bạo lực để giải quyết sự việc. Xem những cảnh này mà thấy dã man quá”.

Độc giả Hiền Xoăn nhận xét: “Xung quanh có nhiều học sinh chứng kiến xự việc chứng tỏ vụ xảy ra gần trường học. Ngoài việc phê phán các em cần đòi hỏi hơn sự dạy dỗ, nghiêm khắc của thầy cô, gia đình”.

danh3 Nữ sinh côn đồ bắt bạn quỳ, tát tới tấp giữa đường

Nạn nhân bị đánh giữa đường.

Clip được đăng tải trên Youtube ngày 11/1/2014. Theo cuộc trò chuyện của học sinh trong clip, được biết nhóm học sinh này đến từ Thái Nguyên

Theo Vui Việt

300x250 Nữ sinh côn đồ bắt bạn quỳ, tát tới tấp giữa đường

Cùng Danh Mục:

Bình Luận Facebook

bình luận