Nữ MC 9X làm ô uế trang phục truyền thống Trung Quốc

Ty Huu Doc Ngoc

Nhiều người cho rằng cô đã “chà đạp lên chính văn hóa nước nhà bằng hành động quá tục tĩu”. Không ít người cho rằng cô lại tiếp tục dùng chiêu trò cũ mèm để đánh bóng tên tuổi chứ không thành tâm muốn kế thừa truyền thống….

Mới đây nữ MC các kênh truyền hình du lịch, thể thao Trương Tâm Nhi lại gây xôn xao trong cộng đồng mạng khi tung ra bộ ảnh bán nude với tạo hình kinh kịch.

Nói về ý tưởng táo bạo này, cô cho biết: “Kinh kịch vốn là bộ môn nghệ thuật truyền thống và lâu đời nhưng đến nay quá nhiều thanh niên đã lãng quên. Hi vọng bằng cách sáng tạo này chúng ta sẽ tiếp tục kế thừa quốc bảo của mình.”

1 1 2e8b5 1389675509101 Nữ MC 9X làm ô uế trang phục truyền thống Trung Quốc

Kinh kịch là bộ môn nghệ thuật đặc sắc của Trung Hoa được biểu diễn như một thể loại tuồng. Môn nghệ thuật này cũng lan rộng ra nhiều nước trong khu vực như Triều Tiên, Nhật Bản, Việt Nam…

Dù tồn tại lâu đời nhưng Hồng Kông hiện nay không còn quá hào hứng với môn nghệ thuật này nữa cho dù Chính phủ dùng nhiều biện pháp để kích cầu.

2 2 2e8b5 1389675508917 Nữ MC 9X làm ô uế trang phục truyền thống Trung Quốc

Tuy vậy, với cách làm mới mẻ táo bạo của Trương Tâm Nhi không nhận được sự đồng tình của dân mạng.

Nhiều người cho rằng cô đã “chà đạp lên chính văn hóa nước nhà bằng hành động quá tục tĩu”. Không ít người cho rằng cô lại tiếp tục dùng chiêu trò cũ mèm để đánh bóng tên tuổi chứ không thành tâm muốn kế thừa truyền thống.

4 4 2e8b5 1389675508162 Nữ MC 9X làm ô uế trang phục truyền thống Trung Quốc

Đây không phải lần đầu Trương Tâm Nhi bị ném đá. Trước đó nữ MC nhiều lần ăn vận hớ hênh tới biểu diễn ở quán bar và gần đây nhất là bộ đồ thiếu vải khi tới làm hướng dẫn viên ở tàu điện ngầm.

Theo Vui Việt

300x250 Nữ MC 9X làm ô uế trang phục truyền thống Trung Quốc

Cùng Danh Mục:

Bình Luận Facebook

bình luận