“Nữ hoàng nội y” Ngọc Trinh gây bất ngờ khi ngồi bán lịch ở Mỹ

Ty Huu Doc Ngoc

Sau khi gây thất vọng vì những hình ảnh biểu diễn trong sân khấu sơ sài được đăng tải trên mạng, Ngọc Trinh tiếp tục gây bất ngờ cho công chúng khi ngồi…bán lịch.

Theo thông tin được công bố, trong buổi biểu diễn tại sân khấu được ví như “chuồng gà”, ngoài Ngọc Trinh và dàn chân dài của Venus còn có nam ca sĩ Bằng Kiều.

Sau buổi biểu diễn, Bằng Kiều bày CD nhạc để bán cho khán giả, còn các người mẫu của Venus và Ngọc Trinh thì ngồi bán lịch.

a3 16afe “Nữ hoàng nội y” Ngọc Trinh gây bất ngờ khi ngồi bán lịch ở Mỹ

Sau khi biểu diễn ở sân khấu “chuồng gà”, Ngọc Trinh ngồi bán lịch.

Trước đó, khi những hình ảnh Ngọc Trinh biểu diễn ở 1 sân khấu khá sơ sài, nhỏ hẹp được đăng tải đã khiến không ít người bất ngờ. Thậm chí, có người còn dè bỉu cho rằng Ngọc Trinh sang Mỹ chỉ để diễn ở 1 sân khấu “chuồng gà”.

Đáp lại luồng thông tin này, Ngọc Trinh chia sẻ: “Tôi không diễn trong “chuồng gà”. Tính chất giao lưu là quan trọng trong chuyến đi này. Tôi vui vì cảm nhận được tình cảm ấm áp của kiều bào dành cho nghệ sĩ trong nước. Kiều bào yêu mến mình thì không có lý do gì tôi lại không biểu diễn đáp lại tình cảm của họ”.

a4 16afe “Nữ hoàng nội y” Ngọc Trinh gây bất ngờ khi ngồi bán lịch ở Mỹ

a1 16afe “Nữ hoàng nội y” Ngọc Trinh gây bất ngờ khi ngồi bán lịch ở Mỹ

“Nữ hoàng nội y” biểu diễn bikini tại sân khấu “chuồng gà”.

Theo lời 1 thành viên trong đoàn Ngọc Trinh, show diễn của cô được tổ chức ở một casino nhỏ, không hoành tráng như các chương trình thời trang trong nước.

Tham dự buổi biểu diễn, Ngọc Trinh không chỉ trình diễn bikini mà còn biểu diễn 1 số trang phục công sở của nhãn hiệu thời trang mang tên cô. Mục đích chính của Ngọc Trinh trong chuyến đi này nhằm giao lưu cùng Kiều bào và quảng bá thương hiệu của mình.

Trong đêm diễn này, ngoài Ngọc Trinh còn có các ca sĩ hải ngoại nổi tiếng như Bằng Kiều, Phi Khanh, Hoàng Hiệp cũng hát tại đây.

a2 16afe “Nữ hoàng nội y” Ngọc Trinh gây bất ngờ khi ngồi bán lịch ở Mỹ

Trong nước, Ngọc Trinh được biết đến với danh hiệu “Nữ hoàng nội y”, cô là 1 người mẫu nội y có mức cát-xê ngất ngưởng, lên tới hàng ngàn USD mỗi lần xuất hiện.

Xung quanh Ngọc Trinh luôn là những hợp đồng béo bở, những hàng hiệu, những chiếc xế sang. Đặc biệt, thời gian gần đây, Ngọc Trinh đang khá thành công với việc xây dựng hình ảnh 1 nữ doanh nhân thành đạt, giỏi giang.

Không chỉ thế, khi mới đặt chân đến Mỹ, những bức ảnh khoe vẻ sành điệu, sang trọng mà “gà cưng” của Vũ Khắc Tiệp cùng dàn người mẫu Venus “khoe” với công chúng hoàn toàn đối lập với những hình ảnh “làm việc” của họ.

Điều này lý giải vì sao việc Ngọc Trinh bán lịch và diễn ở 1 sân khấu “chuồng gà” lại bị đem ra mổ xẻ 1 cách ồn ào đến thế.

a5 16afe “Nữ hoàng nội y” Ngọc Trinh gây bất ngờ khi ngồi bán lịch ở Mỹ

Ngọc Trinh sang trọng, sành điệu đi dạo chơi trên đất Mỹ.

a6 16afe “Nữ hoàng nội y” Ngọc Trinh gây bất ngờ khi ngồi bán lịch ở Mỹ

Vẻ hào nhoáng, bóng bẩy của ông bầu Vũ Khắc Tiệp cùng dàn người mẫu Venus tại Mỹ.

300x250 “Nữ hoàng nội y” Ngọc Trinh gây bất ngờ khi ngồi bán lịch ở Mỹ

Cùng Danh Mục:

Bình Luận Facebook

bình luận